ใกล้เต็มร้อย! ศรายุทธเผยความฟิตพร้อมลุยตำแหน่งใหม่

ศรายุทธ สมพิมพ์ แบ็คดาวรุ่งของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่าแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ยืนยันความพร้อมของตัวเอง โดยเปิดเผยว่าตนใกล้ที่จะกลับมาฟิตสมบูรณ์เต็มทีแล้ว หลังก่อนหน้านี้มีอาการบาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบรบกวนในช่วงปรี-ซีซั่นที่ผ่านมา พร้อมเชิญชวนแฟนคลับ เซาะกราว ให้พากันมาให้กำลังทีมรักเยอะในเกมประเดิมสนาม ไทยลีก 2018 ที่จะเปิดรัง ช้าง อารีน่า รับการมาเยือนของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

ดาวเตะผู้เกิดที่จังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวถึงความพร้อมและโอกาสการลงสนามของตัวเองในสีเสื้อ ปราสาทสายฟ้า ว่า

“สภาพร่างกายของผมในตอนนี้ก็ 80-90 เปอร์เซนต์ ก็มีเจ็บโคนขาหนีบเล็กน้อย แต่ก็เกือบที่จะหายดีแล้วครับ บทบาทกับ บุรีรัมย์ ในปีนี้ผมเล่นในตำแหน่งแบ็คขวา บางเกมอาจขยับมาเล่นเซนเตอร์ฮาล์ฟครับ”

“สำหรับโอกาสในการลงสนามของผมกับ บุรีรัมย์ ก็ต้องบอกมีโอกาสนะครับ แต่จะต้องปรับตัวและเก็บประสบการณ์ต่อไป ผมจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด แต่สุดท้ายก็ต้องขึ้นอยู่กับโค้ชด้วย ส่วนเกมแรกที่เราจะเจอกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ผมก็อยากให้พี่น้องชาวบุรีรัมย์ที่เป็นบ้านเกิดของผม เข้ามาเชียร์พวกเราในสนามกันเยอะๆนะครับ”

โปรแกรมการลงสนามเกมแรกของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเปิด ช้าง อารีน่า รับการมาเยือนของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 9 ก.พ. 2561 เวลา 19.00 น.

Comments