เอเลียสเชื่อท่าเรือแกร่งทั่วแผ่นมีลุ้นติดท็อปไฟฟ์

เอเลียส ดอเลาะห์ ปราการหลังร่างยักษ์ของ”สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี สโมสรเจ้าบุญทุ่ม แห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก แสดงความเชื่อมั่นว่าขุมกำลังของพลพรรค สิงห์เจ้าท่า ในฤดูกาลนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยผู้เล่นคุณภาพ หลังจากที่ทีมเงินถังจากถิ่นคลองเตยทุ่มงบประมาณเสริมตัวดาวเตะฝีเท้าดีมาร่วมทีมหลายต่อหลายคนไม่ว่าจะเป็น นูรูล ศรียานเก็ม, ดราแกน บอสโควิช รวมไปถึงรายล่าสุดอย่าง เควิน ดีรมรัมย์

กองหลังลูกครึ่งไทย-สวีเดน กล่าวถึงความพร้อมของ สิงห์เจ้าท่า ในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา และเป้าหมายของตัวเองในซีซั่นใหม่ว่า

“ผมคิดว่าผมกำลังอยู่ในฟอร์มที่ดี ทุกอย่างกำลังเดินไปในทิศทางที่ดี ผมพัฒนาตัวเองขึ้นมา ทั้งความแข็งแกร่ง รวมถึงแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ ปีที่แล้วเรามีทีมที่แข็งแกร่งและในปีนี้เราก็ได้ผู้เล่นฝีเท้าดีเข้ามาหลายคน ผมคิดว่า ท่าเรือ เอฟซี ในปีนี้จะดีกว่าปีที่แล้ว”

“สำหรับผู้เล่นที่เข้ามาใหม่ พวกเขาเป็นผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพมากๆ โดยเฉพาะ นูรูล กับ ดราแกน บอสโควิช บวกกับผู้เล่นเดินที่เรามีอยู่ ผมเชื่อว่ามันจะส่งผลดี เพราะมันจะเป็นการเพิ่มการแข่งขันภายในทีม ปีที่แล้วเราจบอันดับที่ 9 แต่ปีนี้เราก็หวังจะทำอันดับให้ดีกว่าเดิม ผมคิดว่าประธานสโมสรน่าจะหวังติด 1 ใน 5 ซึ่งหากมองดูขุมกำลังในตอนนี้ ผมคิดว่าเป็นไปได้มากๆ เราจะทำผลงานอย่างเต็มที่และทำหน้าที่อย่างดีที่สุด”

นอกจากนี้ เจ้าของส่วนสูง 196 เซนติเมตร ยังฝากไปยังสาวก สิงห์เจ้าท่า ก่อนเปิดตัวเกมแรก ณ แพท สเตเดี้ยม ว่า

“ผมพร้อมแล้วสำหรับการลงเล่นต่อหน้าแฟนๆ และผมก็เชื่อว่าแฟนๆ สิงห์เจ้าท่า ต่างรอคอยเกมแรกของพวกเราเช่นกัน ผมเชื่อว่าเราจะทำผลงานได้ดี และประเดิมเกมแรกในฤดูกาล 2018 ด้วยการคว้าชัยชนะ เหนือ พัทยา ยูไนเต็ด ให้ได้ ต่อหน้าแฟนบอลของเราเอง”

ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟซี มีโปรแกรมลงสนามเกมแรกโดยการเปิด แพท สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ โลมาสีน้ำเงิน พัทยา ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 11 ก.พ. เวลา 19.00 น.

Comments