เจอกันบีจี!ชนัตพลยกทีมสปิริตแน่นแฟ้น

“เก็ตโด้” ชนัตพล สิกขะมณฑล กองกลางตัวเก่งของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สโมสรแดนอีสาน แห่งเวทีโตโยต้า ไทยลีก แสดงความเชื่อมั่นว่าสปิริตและความสามัคคีอันยอดเยี่ยมของพลพพรรค สวาทแคท ในเวลานี้ จะเป็นสิ่งสำคัญทำให้ขุนพล หลานย่าโม ประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้

เก็ตโด้ กล่าวถึงจุดแข็งของทัพ สวาทแคท ในฤดูกาล 2018 ว่า

“เรื่องความสัมพันธ์ในทีมเป็นจุดที่ดีสำหรับเรามากครับ เพราะเราอยู่ด้วยกันมานาน เล่นกันมานานทำให้เข้าใจกันมาก แต่ความสัมพันธ์ไม่ได้จบแค่ในสนาม นอกสนามเราก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันทุกคน ไม่มีการแบ่งกลุ่มแบ่งพวก ซึ่งผมคิดว่าจุดนี้เป็นเรื่องดีสำหรับเราทุกคนเป็นอย่างมากครับ”

นอกจากนี้ กองกลางหมายเลข 22 ของแห่งทัพ สวาทแคท ยังกล่าวถึงเหล่าบรรดาแฟนบอลที่คอยสนับสนุนทีมมาโดยตลอดว่า

“ตั้งแต่ผมเข้ามาอยู่กับทีม กองเชียร์เป็นกำลังใจที่ดีให้กับผมมากๆ ไม่ว่าจะช่วงที่ยังไม่ได้รับโอกาส จนได้ก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลัก ผมไม่รู้จะอธิบายยังไง แต่มันคือเรื่องที่ดีอีกเรื่องของผมในการได้เล่นกับทีมนี้”

“เกมที่เราจะเจอกับ บีจี ผมก็หวังว่าจะได้เห็นแฟนบอลเข้ามาชมเกมเปิดฤดูกาลของพวกเรา เพราะฤดูกาลนี้เราทุกคนมีความตั้งใจมากขึ้น และ ทุกคนก็อยากจะทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ผมหวังว่าจะได้เจอกับแฟนบอลทุกท่านอีกครั้งครับ” ชนัตพล กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับเกมเปิดฤดูกาล 2018 ของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ บางกอกกล๊าส เอฟซี วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 น. ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

 

Comments