กว่างระวัง!ชิโร่เผยสลัดเจ็บพร้อมช่วยฉลามเปิดไทยลีก

ชิโร่ อัลเวส หัวหอกบราซิเลียนตัวใหม่ของ ชลบุรี เอฟซี ยืนยันความพร้อมของตัวเอง ว่าพร้อมเต็มที่สำหรับการลงเล่นในสีเสื้อ ฉลามชล อย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่เจ้าตัวสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชิโร่  พลาดการลงประเดิมสนามอย่างเป็นทางการ ให้กับ “ฉลามชล” ในศึก ช้าง ชลบุรี อินวิเตชั่น 2018 หลังมีอาการบาดเจ็บจากการฝึกซ้อม อย่างไรก็ตามล่าสุดหัวหอกดีกรีอดีตทีมชาติ บราซิล ชุดยู 20 ปี สามารถลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้วและ ตลอด 5 วัน ในการเก็บตัว ที่แคมป์ เกียรติธานี คันทรีคลับ เจ้าตัวก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ชิโร่ ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมส่วนตัวว่า

“อาการบาดเจ็บ ของ ผมในตอนนี้ ไม่มีอยู่แล้ว เช่นเดียว กับ สภาพร่างกาย ที่ก็ดีขึ้นตามลำดับ หลังจากได้ลงสนามฝึกซ้อม กับ เพื่อนร่วมทีมทุกคน มาอย่างต่อเนื่อง ผมพร้อมแล้วที่จะเริ่มต้นซีซั่นใหม่ ไปพร้อมกับ ทีม ชลบุรี เอฟซี”

“ผมอาจจะต้องใช้เวลาในการปรับตัวอยู่บ้าง กับ สิ่งใหม่ๆที่นี้ แต่ทุกคนในทีมก็ช่วยเหลือผม อย่างดีเยี่ยม สัปดาห์นี้เรามีเกมแรก ใน ไทยลีก กับ เชียงรายฯ ซึ่งแน่นอนว่าในฐานะผู้เล่น ผมก็หวังที่จะได้รับโอกาสลงสนาม และ เป้าหมาย ของ ผู้เล่นกองหน้า ก็คือการยิงประตู ซึ่งผมเองก็อยากเริ่มต้นกับที่นี่ ด้วยการยิงประตู เช่นกัน” กองหน้าแดนกาแฟกล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี จะลงประเดิมสนาม ในเกมโตโยต้า ไทยลีก ด้วยการบุกไปเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 10 ก.พ. 2561 เวลา 18.00 น.

 

Comments