ราคาจับต้องได้! ฉลามชลต่อสัญญาไนกี้เพิ่ม 2 ปี, เสื้อแข่งราคาไม่ถึง 1,000

อรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี ยืนยันว่าทีมได้บรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญากับผลิตภัณฑ์กีฬาไนกี้ เพิ่มไปอีก 2 ปี นอกจากนั้นยังเผยข่าวดีว่าราคาเสื้อแข่งจะถูกลงอย่างแน่นอน

ฉลามชลประกาศอย่างเป็นทางการว่าเสื้อแข่งฤดูกาลหน้า จะมีราคาไม่ถึง 1,000 บาท โดยใช้แบรนด์ไนกี้เช่นเดิม นอกจากนั้นยังได้บรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญาเพิ่มอีก 2 ปีอีกด้วย โดยในฤดูกาล 2019 แฟนคลับฉลามชลที่มาจับจอง ในวันเปิดตัวชุดแข่งใหม่และผู้ที่ถือครองตั๋วปีซีซั่น 2019 จะมีสิทธิ์ซื้อเสื้อแข่ง ได้ในราคาเพียง 500 – 600 บาทเท่านั้น

“ปัญหาในเรื่องราคาที่ ชลบุรีฯ โดนกระแสแฟนคลับคอมเมนต์มาตลอด 6 ปี ที่ผ่านมาทางบอร์ดบริหารก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ และผมเองก็รับรู้ว่าราคาเสื้อแข่งนั้นสูงเกินไปถึงแม้จะเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างไนกี้ แต่ด้วยฐานแฟนคลับของเรา ผมก็เห็นใจและเข้าใจถึงราคาที่สูงเกินไป โดยเฉพาะเมื่อปีที่ผ่านมา”

“ซึ่งตอนแรกก่อนจบซีซั่นผมก็ได้ไตร่ตรองดูกับปัญหาที่เกิดขึ้นโดยตรงกับแฟนบอลของเราตลอด 6 ปี แต่ทางไนกี้เองก็ได้ยื่นข้อเสนอใหม่มาให้ โดยผมก็ย้ำไปในเรื่องราคาที่จะต้องถูกลง เพื่อให้แฟนบอลของเราได้จับต้องอย่างมีความสุข และสุดท้ายทางไนกี้ก็ได้ตกลงกับเราและยอมรับในข้อเสนอที่เรายื่นไป”

“สำหรับเสื้อแข่งในซีซั่น 2019 ตัวผมยืนยันเองเลยว่าราคาไม่ถึง 1000 บาทแน่นอน และเราจะมีโปรโมชั่น หากแฟนบอลมาจับจองในวันเปิดตัวเสื้อแข่งใหม่ ซึ่งแฟนฉลามสามารถจับจองได้ในราคาเพียง 500 – 600 บาทเท่านั้น”

“และซีซั่น 2019 เสื้อแข่งจะมีแค่เกรดเดียวเท่านั้น ก็คือนักเตะกับแฟนบอลจะต้องใส่เสื้อในเกรดเดียวกันและเสื้อแข่งฤดูกาลหน้า เราจะมีทั้งหมด 4 สี เสื้อเหย้าก็จะเป็นน้ำเงิน – ฟ้า สำหรับบอลไทยลีก และเสื้อสีฟ้า – น้ำเงิน สำหรับบอลถ้วย ส่วนอีก 2 สี เป็นเสื้อเยือน มีสีขาว และเสื้อสีที่ 3 เป็นสีเขียวเลมอนด์ ซึ่งเสื้อทุกสี ราคาเท่ากันหมด ขณะที่รายละเอียดในการวางจำหน่าย หรือรายละเอียดในเรื่องเสื้อแข่งซีซั่น 2019 ทาง สโมสรฯก็จะแจ้งให้กับแฟนคลับฉลามชลได้ทราบกันในเร็วๆนี้” รองประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี ทิ้งท้าย

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี จบฤดูกาล 2018 ที่อันดับ 9 แข่ง 34 นัด ชนะ 13 เสมอ 7 แพ้ 14 มี 46 คะแนน

Photo Credit : Chonburi Football Club

Comments