นัสตพลโพสต์ลาชลบุรี คัมแบ็กรับใช้บุรีรัมย์ฤดูกาล2019

นัสตพล มาลาพันธ์ ปราการหลังร่างยักษ์ของ ชลบุรี เอฟซี โพสต์ขอบคุณพร้อมทั้งกล่าวคำอาพลพรรค ฉลามชล ก่อนหมดสัญญายืมตัว และต้องกลับไปรับใช้ต้นสังกัดที่แท้จริงอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า

แนวรับวัย 24 ปีถูกทัพ ปราสาทสายฟ้า ส่งตัวมาค้าในถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม ในช่วงเลกที่ 2 ของฤดูกาล 2016 ด้วยรูปแบบการยืมตัวนานถึง 2 ปีครึ่ง ก่อนกลายเป็นแกนหลักของทีมในระยะเวลาอันรวดเร็ว ล่าสุด เจ้าเอี้ยง โพสต์ข้อความอำลาพร้อมทั้งขอบคุณ ชลบุรี เอฟซี หลังจากหมดสัญญายืมตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสโมสร ชลบุรีเอฟซี ขอบคุณ ท่านประทานสโมสร และทีมงานสตาฟทุกๆคน ที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ชลบุรี รู้สึกเป็นเกียติและอบอุ่นมากครับมันเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ สำหรับผมขอบคุณที่ให้โอกาสและเชื่อมั่นในตัวผมมาตลอด

 

สุดท้ายนี้อยากจะขอบคุนแฟนบอลชลบุรีทุกๆคนมากๆ ที่คอยยืนเคียงข้างเสมอมา ขอให้ สโมสรแห่งนี้ประสบความสำเร็จต่อไป ในอนาคต นะครับ” คิดฮอดผมแน่เด้อ แล้วพบกันใหม่คับ

 

สำหรับ นัสตพล มาลาพันธ์ ซึ่งผ่านการติดทีมชาติไทยชุดใหญ่มาแล้ว 1 ครั้ง ลงเล่นในฤดูกาลแรกให้กับ ชลบุรี 7 นัดในช่วง เลกที่ 2 ก่อนที่ฤดูกาล 2017 เจ้าตัวจะลงสนามในสีเสื้อ ฉลามชล ไป 25 นัด ส่วนฤดูกาลล่าสุด เจ้าเอี้ยง ก็ลงเล่นอีก 16 นัดให้กับทีมดังจากฝั่งตะวันออก

 

View this post on Instagram

ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณสโมสรชลบุรีเอฟซี ขอบคุณ ท่านประทานสโมสร ขอบคุน พี่นพ อาจารย์เฮง พี่บอล พี่กร พี่เทิด พี่โบ้ พี่โม้ และทีมงานสตาฟทุกๆคน ที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชลบุรี ผมรู้สึกเป็นเกียติและอบอุ่นมากครับมันเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆสำหรับผมขอบคุณที่ให้โอกาสและเชื่อมั่นในตัวผมมาตลอด ขอบคุณทุกคำสอนและสิ่งดีๆที่มีให้ผมเสมอมาคับ ขอบคุนความรักความอบอุ่นจากพี่ๆเพื่อนๆน้องๆนักฟุตบอลทุกๆคนมากๆคับ ขอบคุณทีมงานหมอ ขอบคุนทีมงานมีเดีย ทีมงานออฟฟิต ขอบคุนจากหัวใจคับ 🙏🏻❤️ สุดท้ายนี้อยากจะขอบคุนแฟนบอลชลบุรีทุกๆคนมากๆคับ ที่คอยยืนเคียงข้างผมเสมอมา ขอบคุนที่คอยติดตามผม คอยให้กำลังใจผมมาตลอดนะคับ ผมมีแต่คำว่าขอบคุนขอบคุนจากใจจิงๆคับ ขอบคุนที่รักกันนะคับ ครอบครัวฉลามชล ทุกคนจะอยู่ในใจของผมตลอดไปคับ ถึงแม้ผมจะไม่ได้เล่นให้กับสโมสรแห่งนี้แล้ว แต่ผมก็จะคอยติดตามผลงานของสโมสรแห่งนี้ และจะขอเป็นกำลังใจให้ กับ สโมสรแห่งนี้ตลอดไปและขอให้ สโมสรแห่งนี้ประสบความสำเร็จต่อไป ในอนาคต นะครับ" คิดฮอดผมแน่เด้อ แล้วพบกันใหม่คับ 🙏🏻❤️😍

A post shared by Nuttaphon Malapun (@nuttapol_27) on

Comments