สวาทแคทต่อสัญญาอีวอนแจอีก1ฤดูกาล

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สโมสรประจำศึกโตโยต้า ไทยลีก ประกาศต่อสัญญา อี วอน แจ ปราการหลังชาวเกาหลีใต้ออกไปอีก 1 ฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังทำผลงานน่าประทับใจในสีเสื้อ สวาทแคท เมื่อฤดูกาล 2018 ที่ผ่านมา


หลังจากมีความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเกิดขึ้นในสโมสร แต่ทีมยังคงก้าวต่อไปอย่างมั่นคงด้วยทีมงานคุณภาพชุดเดิม โดยสวาทแคทได้ทำการต่อสัญญากับ อี วอน แจ กองหลังชาวเกาหลีใต้ไปอีก 1 ฤดูกาลเพื่อให้เป็นกำลังสำคัญในการสร้างผลงานที่ดีกว่าเดิมของสวาทแคทในซีซั่นหน้า


อี วอน แจ ลงเล่นในลีกให้กับทีมในฤดูกาลที่ผ่านมาไปถึง 29 เกม ช่วยทีมเก็บคลีนชีตไป 8 นัด และเสียไปเพียง 44 ประตู น้อยที่สุดเป็นลำดับที่ 4 ในไทยลีก 2018 และยังสามารถทำได้อีก 1 ประตูในเกมที่ช่วยให้สวาทแคทบุกไปคว้า 1 แต้มมาจากรังของสุโขทัย เอฟซี ได้ด้วย ถือเป็นกุญแจสำคัญในการพาสวาทแคทคว้าอันดับ 7 ของไทยลีกซึ่งเป็นอันดับที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสร

สำหรับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ก่อนหน้านี้ได้เสริมทัพด้วยนักเตะต่างชาติแล้ว 2 ราย อย่าง “อองรี เบอร์นาร์ด” และ “อมาดู อ๊อตตาร่า” พร้อมทั้งต่อสัญญากับ “อัสซ่า” เลอันโดร อัสซัมเซา ดาวยิงขวัญใจชาวโคราช

 

#SWATCATNEWS สวาทแคทต่อสัญญา อี วอน แจ อีก 1…

Posted by Nakhonratchasima FC on Thursday, 22 November 2018

Comments