แข้งฟ็อกซ์ฮันท์,ลูเวินโผล่ซ้อมสิงห์เจ้าท่า

จิรัตติกาล วาพิลัย กองหน้าอนาคตไกลของทีมเยาวชน โอเอช ลูเวิน สโมสรในดิวิชั่นของ เบลเยี่ยม ซึ่งมีกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เป็นเจ้าของทีม โผล่มาร่วมฝึกซ้อมกับ การท่าเรือ เอฟซี ณ สนาม แพท สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 2561 ที่่ผ่านมา นอกจากนี้ยังปรากฏภาพของ ณัฐชนน สร้อยจิตร อีกหนึ่งแข้งของโครงการ ฟ็อกซ์ฮันท์ ร่วมฝึกซ้อมด้วย

 

ก่อนหน้านี้ การท่าเรือ ได้เซ็นสัญญากับ 2 ดาวรุ่งจากโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ มาแล้ว จากโอเอช ลูเวิน เมื่อช่วงกลางปี 2018 ที่ผ่านมา นั่นคือ “โบ๊ต” อนนต์ สมากร และ “โตโต้” สมประสงค์ พรมศร

 

เจ้าทรั้งค์ กองหน้าผู้ได้รับการบ่มเพาะจากโครงการ ฟ็อกฮันท์ รุ่นที่ 1 กับสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกรับเลือกให้เป็น 1 ใน 4 คนที่ได้ไปเล่นในทีมเยาวชนของ โอเอชแอล เป็นเวลา 1 ปีก่อนจะกลับมาผจญภัยในลีกบ้านเกิดอีกครั้งกับ สิงห์เจ้าท่า ในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ อนนต์ สมากร อีกหนึ่งเพื่อนร่วมรุ่นจาก โอเอชแอล ได้รับการต่อสัญญาค้าแข้งในถิ่น แพท สเตเดี้ยม ออกไปก่อนหน้านี้

 

ส่วนทางด้าน “แบ็ค”ณัฐชนน สร้อยจิตร เป็นผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้าย หลังจากไปฝึกซ้อมกับอะคาเดมี่ของเลสเตอร์ ซิตี้ มา 2 ปีครึ่ง ในโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ ก็กลับมายังประเทศไทย อยู่กับทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี เมื่อปี 2017 ก่อนที่ฤดูกาลที่ผ่านมาจะย้ายมาอยู่กับ โปลิศ เทโร และลงเล่นในทีมชุด บี ของทัพ มังกรโล่เงิน

 

ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ การท่าเรือ เอฟซี 

Comments