อบอุ่น! ประมวลภาพตำนานนักเตะดอร์ทมุนด์เปิดคลินิกฟุตบอลให้เยาวชนบุรีรัมย์

ประมวลภาพอดีตนักเตะโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดคลินิกสอนฟุตบอลให้กับเยาวชนจังหวัดบุรีรัมย์ ก่อนที่พวกเขาจะลงสนามทำศึก “Return of The Legends” กับทีมรวมตำนานนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันนี้

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมนัดพิเศษ “Return of The Legends” เป็นการดวลแข้งระหว่าง Buriram United OG (Original Gangsters) อดีตนักเตะ “ปราสาทสายฟ้า” กับ ตำนานนักเตะ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ณ สนาม ช้าง อารีน่า ในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

ล่าสุด เช้าวันที่ 18 พฤศจิกายน เหล่าอดีตนักเตะดอร์ทมุนด์ นำโดยโมฮาเหม็ด ซีดาน กองหน้าทีมชาติอียิปต์ และยอร์ก ไฮน์ริช วิงแบ็กซ้ายชุดคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ปี 1997 ได้ทำการเปิดคลีนิกสอนฟุตบอลแก่เยาวชนในท้องถิ่นบุรีรัมย์ โดยบรรยากาศนั้นเป็นไปอย่างอบอุ่น

สำหรับฟุตบอลนัดพิเศษ “Return of The Legends” ที่จะพบกันระหว่าง Buriram United OG (Original Gangsters) VS Borussia Dortmund Legends จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.00 น. ที่ ช้างอารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ แฟนบอลสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ “ฟรี” โดยจะมีการรับบริจาค นำเงินรายได้ทั้งหมด มอบให้กับทางโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อซื้อรถพยาบาล ไว้ใช้ในกิจกรรมของโรงพยาบาล และใช้ในสาธารณประโยชน์ต่อไป

Comments