ประมวลภาพตำนานดอร์ทมุนด์เดินทางถึง ช้าง อารีน่า แฟนรุมชักภาพไวเดนเฟลเลอร์

ประมวลภาพบรรยากาศที่เหล่าบรรดาอดีตผู้เล่นของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ นำโดย โรมัน ไวเดนเฟลเลอร์ ผู้รักษาประตูจอมหนึบ ,เดเด้ ,โมฮัมเหม็ด ซีดาน ,มาร์โช่ อโมรูโซ่ ,เอเวอร์ทอน ,พาทริก โอโวโมเยล่า ,ยอร์ก ไฮน์ริช  ,เอเวอร์ทอน ,โมฮัมเหม็ด ซีดาน ,คาร์ล ไฮนซ์ รีดเล่ และ มาร์โช่ อโมรูโซ่ ฯลฯ เดินทางมาถึง สนาม ช้าง อารีน่า เพื่อลงทำการฝึกซ้อม ก่อนลงสนามในฟุตบอลนัดพิเศษ “Return of The Legends” โดยจะพบกับทีมอดีตนักเตะของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ซึ่งบรรยากาศไปด้วยความประทับใจ โดยเฉพาะอดีตผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมันอย่าง โรมัน ไวเดนเฟลเลอร์ ที่ได้รับความสนใจจากเยาวชนในจากบุรีรัมย์ โดยเข้ามารุมล้อมถ่ายภาพร่วมกับนายด่านรายนี้ ซึ่ง ไวเดนเฟลเลอร์ ก็ยิ้มแย้มพร้อมกับถ่ายภาพกับเด็กๆอย่างเป็นกันเอง

 

 

สำหรับฟุตบอลนัดพิเศษ “Return of The Legends” ที่จะพบกันระหว่าง Buriram United OG (Original Gangsters) VS Borussia Dortmund Legends จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ที่ ช้างอารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ แฟนบอลสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ “ฟรี” โดยจะมีการรับบริจาค นำเงินรายได้ทั้งหมด มอบให้กับทางโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อซื้อรถพยาบาล ไว้ใช้ในกิจกรรมของโรงพยาบาล และใช้ในสาธารณประโยชน์ต่อไป

Comments