มองตาก็รู้ใจ! สุริยาเชื่ออดีตแข้งบุรีรัมย์ไร้ปัญหาเรื่องทีมเวิร์ค ก่อนดวลตำนานเสือเหลือง

สุริยา ดอมไธสง อดีตกองหน้าของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่รับบทผู้คุมทีม Buriram United OG (Original Gangsters) ในเกมนัดพิเศษ “Return of The Legends” ที่จะลงสนามพบกับทีมตำนานนักเตะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แสดงความเชื่อมั่นว่าลูกทีมของตัวเอง ยังคงมีความเข้าขารู้ใจในสนามกันเป็นอย่างดี แม้ว่าจะไม่มีการรวมตัวฝึกซ้อมกันเลยก็ตามนับตั้งแต่แยกย้ายกันไป ก่อนเกมนัดพิเศษ

 

งานแถลงข่าวฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง ทีมอดีตนักเตะของ ปราสาทสาย พบกับ ทีมแข้งตำนานของทัพ เสือเหลือง ณ โรงแรม โมเดน่า จังหวัดบุรีรัมย์ มีการให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมของเกม โดยทางฝั่งของ สุริยา ดอมไธสง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าชุดของ บุรีรัมย์ กล่าวถึงความพร้อมภายในงานแถลงข่าวว่า

 

“สวัสดีครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณท่านประธานสโมสรที่ให้เกียรติผมเป็นผู้คุมทีม และลงเล่นในเกมประวัติศาตร์ในครั้งนี้ กีฬาฟุตบอลถือเป็นกีฬาที่ต้องเล่นกันเป็นทีม อาศียทีมเวิร์คเพื่อที่จะได้รับชัยชนะ สำหรับความพร้อมในวันพรุ่งนี้ผมต้องบอกตามตรงว่า นักเตะของเราทุกคนต่างมีภาระหน้าที่เป็นของตัวเอง แยกย้ายกันอยู่คนละที่ ไม่มีเวลาฝึกซ้อมร่วมกันเลย”

 

“แต่ผมก็มั่นใจว่า พวกเราทุกคนที่เคยอยู่ กิน นอน ฝึกซ้อม ในแคมป์ของ บุรีรัมย์ ร่วมกันมาเป็นเวลาหลายปี เมื่อมีโอกาสได้ลงสนามแล้วผมเชื่อว่า แค่มองตาก็คงรู้ใจ เรื่องนี้จริงๆแล้วไม่น่าเป็นห่วง แต่จะเป็นห่วงเรื่องความตื่นเต้นที่จะต้องเจอกับผู้เล่นระดับตำนานของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นถือเป็นไอดอลของพวกเราอยู่แล้ว”

 

สำหรับฟุตบอลนัดพิเศษ “Return of The Legends” ที่จะพบกันระหว่าง Buriram United OG (Original Gangsters) VS Borussia Dortmund Legends จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ที่ ช้างอารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ แฟนบอลสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ “ฟรี” โดยจะมีการรับบริจาค นำเงินรายได้ทั้งหมด มอบให้กับทางโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อซื้อรถพยาบาล ไว้ใช้ในกิจกรรมของโรงพยาบาล และใช้ในสาธารณประโยชน์ต่อไป

Comments