สวยพี่สวย! บิ๊กเนอวดเสื้อใหม่บุรีรัมย์ฤดูกาล2019

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2018 ปรากฏตัวภายใต้ชุดแข่งใหม่ของพลพรรค ปราสาทสายฟ้า ที่จะใช้ในฤดูกาล 2019 มาอวดสายตาแฟนบอลในระหว่างงานแถลงข่าวฟุตบอลนัดพิเศษ “Return of The Legends” ณ โรงแรมโมเดน่า บาย เฟรเซอร์ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 17 พ.ย.2561

ก่อนเกมนัดพิเศษที่อดีตนักเตะบุรีรัมย์ จะฟาดแข้งกับอดีตตำนานของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ณ สนาม ช้าง อารีน่า ในวันที่ 18 พ.ย.2561 บิ๊กเน ได้เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าว โดยสวมเสื้อ บุรีรัมย์ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดมาอวดสายตาแฟนคลับ ปราสาทสายฟ้า ซึ่งยังยึดสีกรมท่าเป็นสีหลัก และมีแถบแนวตั้งเป็นโทนสีม่วง ร่วมถ่ายภาพกับแฟนบอลอย่าวเป็นกันเอง ก่อนงานแถลงข่าวจะเริ่มต้นขึ้น

สำหรับฟุตบอลนัดพิเศษ “Return of The Legends” ที่จะพบกันระหว่าง Buriram United OG (Original Gangsters) VS Borussia Dortmund Legends จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ที่ ช้างอารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ แฟนบอลสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ “ฟรี” โดยจะมีการรับบริจาค นำเงินรายได้ทั้งหมด มอบให้กับทางโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อซื้อรถพยาบาล ไว้ใช้ในกิจกรรมของโรงพยาบาล และใช้ในสาธารณประโยชน์ต่อไป

Comments