ประทับใจ! บรรยากาศตำนานเสือเหลืองทัวร์บุรีรัมย์ก่อนดวลแข้ง “Return of The Legends”

ประมวลภาพบรรยากาศที่เหล่าบรรดาอดีตผู้เล่นระดับตำนานของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังจากศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ที่เดินทางมาถึงจังหวัดบุรีรัมย์ และทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมนัดพิเศษ “Return of The Legends” เป็นการดวลแข้งระหว่าง Buriram United OG (Original Gangsters) อดีตนักเตะ “ปราสาทสายฟ้า” กับ ตำนานนักเตะ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ณ สนาม ช้าง อารีน่า ในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

ล่าสุดพลพรรคนักเตะในอดีตของ ดอร์ทมุนด์ เดินทางถึงจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 พ.ย.มีการแบ่งนักเตะออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกนำโดย โรมัน ไวเดนเฟลเลอร์ ,พาทริค โอโวโมเยล่า และ เดเด้ ฯลฯ ไปเยี่ยมชมอุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง

ในขณะที เอเวอร์ทอน ,โมฮัมเหม็ด ซีดาน และ มาร์โช่ อโมรูโซ่ เดินทางไปยังเยี่ยมชมหมู่บ้านผ้าไหม พร้อมทั้งลงมือปฏิบัติด้วยตัวเอง สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแข้งตำนาน ดอร์ทมุนด์ ซึ่งทั้งหมดจะเดินทางถึง จังหวัดบุรีรัมย์ และเข้าร่วมงานแถลงข่าว ณ โรงแรม โมเดน่า ในเวลา 15.00 น. และจะลงสนามฝึกซ้อม ณ สนาม ช้าง อารีน่า ในเวลา 16.30 น.

สำหรับฟุตบอลนัดพิเศษ “Return of The Legends” ที่จะพบกันระหว่าง Buriram United OG (Original Gangsters) VS Borussia Dortmund Legends จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 ที่ ช้างอารีนา จังหวัดบุรีรัมย์ แฟนบอลสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ “ฟรี” โดยจะมีการรับบริจาค นำเงินรายได้ทั้งหมด มอบให้กับทางโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อซื้อรถพยาบาล ไว้ใช้ในกิจกรรมของโรงพยาบาล และใช้ในสาธารณประโยชน์ต่อไป

 

Comments