โกรัน พูดถึงสถานการณ์ชลบุรี : ‘เราไม่ได้เลวร้ายในสนาม’

โกรัน บาร์ยัคทาเรวิช เฮดโค้ชชาวเยอรมันของ ชลบุรี เอฟซี ยักษ์หลับแห่งเวทีโตโยต้า ไทยลีก ยอมรับความพ่ายแพ้ที่มีต่อ สุโขทัย เอฟซี 2-1 เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 2561 โดยเผยว่าทัพ ฉลามชล กำลังช่วงในช่วงเวลาอันเลวร้าย แต่พร้อมที่จะเรียกความมั่นใจของลูกทีมกลับมาให้เร็วที่สุด พร้อมขอเวลาปรับจูนทีม เนื่องจากปีนี้ทีมดังฝั่งตะวันออกใช้นโยบายดันผู้เล่นหน้าใหม่อายุน้อยขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่

กุนซือชาวเยอรมัน กล่าวผ่าน เทิดศักดิ์ ใจมั่น หลังจบเกมที่พ่าย สุโขทัย คาบ้านว่า “เราไม่ได้เลวร้ายในสนาม ผู้เล่นหลายๆคน เพิ่งจะหายจากอาการบาดเจ็บกลับมา มันไม่ใช่ที่จะบอกว่าผู้เล่นคนนั้นดีหรือไม่ดี ตอนนี้หลายๆคนต้องการเรียกความมั่นใจกลับมา เพื่อพาทีมเอาชนะในเกมแรกให้ได้ ตอนนี้เราอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ดีของเรา เราต้องผ่านมันไปให้ได้”

นอกจากนี้ นายใหญ่ ฉลามชล ยังกล่าวถึงการออกสตาร์ทอันย่ำแย่ของทีมว่า “มันเป็นการเริ่มต้นที่ไม่ดี ต้องยอมรับว่าในปีนี้ คอนเซ็ปต์ของเราคือการใช้ผู้เล่นดาวรุ่ง เรามีผู้เล่นที่เป็นหน้าใหม่หลายคน เราต้องใช้ระยะเวลาในการปรับจูนทีมด้วย การซื้อผู้เล่นแพง เราก็อยากได้ แต่มันก็คงเป็นเรื่องยาก สุดท้ายเราก็พยายามทำตามคอนเซ็ปต์สโมสรด้วยการดันดาวรุ่งขึ้นมา”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี จะบุกไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 เวลา 19.00 น.

Comments