แม้สถิติข่ม! ‘สารัช’ ยันไม่ประมาทเชียงราย

สารัช อยู่เย็น จอมทัพกัปตันทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตั้งเป้านำพลพรรค “กิเลนผยอง” รักษาสถิติหรูด้วยการไม่เคยพ่ายให้กับ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยม นับตั้งแต่ฤดูกาล 2011 ก่อนเผชิญหน้ากันในศึกบิ๊กแมตช์ฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2018 

พลพรรค “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมเปิดรังเหย้าเอสซีจี สเตเดี้ยม ทำศึกบิ๊กแมตช์ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 ประจำสัปดาห์ที่ 4 รับการมาเยือนของทีมดังแดนเหนือ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 10 ของตาราง วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม เวลา 19.00 น.

โดยทางด้าน “กัปตันกิเลน” สารัช อยู่เย็น กองกลางตัวเก่ง ออกมาเผยว่า ขอพาต้นสังกัดรักษาสถิติ ไม่เคยแพ้ให้กับทีมเยือนในบ้าน นับตั้งแต่ฤดูกาล 2011 เป็นต้นมา พร้อมเชิญชวนแฟนบอลมาร่วมให้กำลังใจกันเยอะๆ เชื่อจะได้ชมเกมที่มีคุณภาพอีกนัด

“แน่นอนเราจำเป็นต้องทำผลงานในบ้านให้ดี เพื่อที่จะกลับมาเก็บ 3 แต้มให้ได้อีกครั้ง ส่วนการพบกับทีมแกร่งอย่าง เชียงรายฯ ถือว่าไม่ใช่งานง่าย เพราะเขามีผู้เล่นระดับท็อปมากมาย”

“ถึงแม้ว่าเราจะไม่เคยแพ้ให้กับพวกเขาในบ้าน แต่ก็ไม่สามารถประมาทได้เลย ผมยังเชื่อมั่นในความทุ่มเท และทำงานหนักของเพื่อนร่วมทีม ก็หวังว่าเราจะรักษาสถิติที่ยอดเยี่ยมเอาไว้อีกนัด”

“ก็อยากเชิญชวนแฟนบอลให้มาเชียร์พวกเรากันเยอะๆ แน่นอนว่าจะเป็นเกมที่สนุกสูสี และมีคุณภาพด้วยตัวผู้เล่นของทั้ง 2 ทีม”   

สำหรับสถิติการพบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ของขุนพล “กิเลนผยอง” ในถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยม โดยตั้งแต่ฤดูกาล 2011 เป็นต้นมา พบกันทั้งหมด 7 นัด ปรากฎว่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สามารถเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด

Comments