เฮียรุทชมแข้งชัยนาทสู้สุดใจ ล็อกเป้าปลดล็อกนัดฟัดเทโร

อนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล ออกโรงชื่นชมและให้กำลังใจทัพนักเตะ นกใหญ่ ทุกคนที่สู้ด้วยจิตใจเกินร้อย แม้ว่าผลงานของทีมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา จะค่อนข้างน่าผิดหวังก็ตาม พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่า ชัยนาท จะกลับมาชัยชนะได้อีกครั้งในเกมที่จะเปิดบ้านรับมือ โปลิศ เทโร เอฟซี สุดสัปดาห์นี้

เฮียรุท ส่งสารไปยังนักเตะในทีมทุกคนว่า “ผมขอชื่นชมนักเตะที่สู้กันแบบใจเกินร้อยทุกคน พวกเรามีการปรับเปลี่ยนและมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง จึงทำให้ต้องรอเวลาและโอกาส พวกเราเคยอยู่ในฐานะที่แย่กว่านี้มาแล้ว และพวกเราก็สามารถผ่านมาได้ทุกครั้ง ถึงครั้งนี้จะยากกว่าทุกๆครั้งก็ตาม แต่พวกเราจะผ่านมันไปด้วยกัน”

“เกมกับ เทโร ในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ก็เป็นอีกเกมที่พวกเราตั้งเป้าไว้ว่าจะเก็บ 3 แต้มต่อหน้าแฟนบอลให้ได้ และหวังว่าพวกเราจะได้รับชัยชนะต่อหน้าแฟนบอลของพวกเราที่สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม และผมอยากขอให้แฟนบอลอดทนและให้กำลังใจพวกเราต่อไป พวกเราจะสู้กันเต็มที่ในทุกๆเกมการแข่งขันแน่นอน”

สำหรับ โปรแกรมนัดต่อไปของ ชัยนาท ฮอร์นบิล จะกลับไปเล่นใน เขาพลอง สเตเดี้ยม พบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 20.00 น.

Comments