คนนี้ห้ามละสายตา! นพนนท์กำชับเพื่อนฉลามจับมาริโอให้อยู่หมัด

นพนนท์ คชพลายุกต์ วิงแบ็คตัวเก่งของ ชลบุรี เอฟซี ออกโรงกำชับเพื่อนร่วมทีมว่าให้มีสมาธิกันตลอดทั้งเกม และควรจะช่วยกันหยุด มาริโอ ยูรอฟสกี้ เพลย์เมกเกอร์ของ บางกอกกล๊าส เอฟซี ในเกมลีกที่ทัพ ฉลามชล จะเปิดรังรับการมาเยือนของ บางกอกกล๊าส เอฟซี สุดสัปดาห์นี้

วิงแบ็คจอมลุยแห่งถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม กล่าวกับทีมข่าว Chonburifootballclub.com ถึงผู้เล่นคนสำคัญของ บางกอกกล๊าส เอฟซี ว่า

“สำหรับ ตัวอันตรายที่สุดของ บีจี ผมยกให้เป็น มาริโอ ยูรอฟสกี้ เขามีทักษะที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงการจบสกอร์ที่ทำได้ดีในทุกรูปแบบ ที่สำคัญเขาทำประตูได้บ่อยมากในการเจอกับ เราตั้งแต่สมัยอยู่ เมืองทองฯ ดังนั้นเราทุกคนต้องช่วยกันหยุดเขา ซึ่งไม่เพียงแต่เขาคนเดียว แนวรุกตัวอื่นๆ ของ บีจี ก็ต้องระวังไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, โตติ, สุรชาติ สารีพิมพ์ หรือ เฟเดริค เมนดี้ เราต้องมีสมาธิตลอดดั้ง 90 นาที”

“ผมว่าตอนนี้เรากำลังมั่นใจ หลังบุกไปชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี มา โมเมนตัมกำลังกลับมาหาพวกเรา ซึ่งผมเองยังเชื่อมั่นว่าเราจะทำผลงานได้ดีในเกมเสาร์นี้ และมีลุ้นถึง 3 คะแนน ก็อยากให้แฟนๆ ช่วยเข้ามาให้กำลังใจกันเยอะๆ เราจะใส่เต็มที่แน่นอนครับ” เจ้าอ็อฟ กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ เกมโตโยต้า ไทยลีก สัปดาห์ที่ 5 ระหว่าง ชลบุรี เอฟซี กับ บางกอกกล๊าส เอฟซี จะแข่งกันในวันที่ 10 มีนาคม 2561 ณ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

Comments