โฟกัสค้างคาวไฟ! โบนีญาเมินข่าวลือหวังช่วยสุโขทัยหนีตกชั้น

เนลสัน โบนีญา กองหน้าตัวเก่งของสุโขทัย เอฟซี ยืนยันยังเป็นผู้เล่นของค้างคาวไฟ และไม่สนใจข่าวลือเรื่องการย้ายทีมใดๆทั้งสิ้น มุ่งมั่นพาทีมหนีตกชั้นให้ได้

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าบรรดาทีมใหญ่ต่างจับจ้องสถานการณ์ของ เนลสัน โบนีญา กองหน้าของสุโขทัย เอฟซี ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ล่าสุด โบนีญา ออกมาเปิดใจว่า

“ตอนนี้ทีมมีจุดเด่น คือ ทีมเวิร์ค และจะเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ทีมสุโขทัยเอฟซี บรรลุเป้าหมาย คือ รอดตกชั้น กับเกมล่าสุดที่ต้องเจอกับทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งไม่ใช่คู่แข่งที่เอาชนะได้ง่าย นอกจากทีมเวิร์คแล้ว คือ เราต้องทำเกมที่มีข้อผิดพลาดที่น้อยที่สุด”

“ผมอยากจบซีซั่นนี้ แบบแฮปปี้มากที่สุด และตั้งเป้าว่าจะยิงประตูให้ทีมให้ได้ รวมถึงต้องทำประตูรวมของผมเองให้ถึง 30 ประตู เพื่อพาทีมรอดตกชั้นให้ได้ ขณะที่เรื่องสัญญากับทีมสุโขทัย เอฟซี ค่อยว่ากันหลังจบฤดูกาลนี้ ณ เวลานี้ผมยืนยันได้ว่ายังเป็นนักเตะของสุโขทัยเอฟซี และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ตอนี้ผมไม่อยากให้แฟนบอลกังวลกับข่าวลือที่เกิดขึ้น” โบนีญา กล่าวปิดท้าย

สำหรับ เนลสัน โบนีญา ยิงให้สุโขทัย เอฟซี ในศึกไทยลีก ฤดูกาลนี้ไปแล้ว 24 ประตู รั้งตำแหน่งรองดาวซัลโวในขณะนี้ มีคิวลงช่วยต้นสังกัดทำศึกโตโยต้า ไทยลีก เปิดบ้านพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน เวลา 18.00 น.

Comments