แข้งเทพมั่นใจลีซอทดแทนร็อบสันได้

ในการแถลงข่าวเตรียมความพร้อมก่อนเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก สัปดาห์ที่ 6 “Meet the Warriors”   ระหว่าง พัทยา ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 ของตาราง พบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ของตาราง

โดยทางพัทยา ยูไนเต็ด เล่นในบ้าน 3 นัด ชนะรวด ส่วนแบงค็อก ลงเล่นเกมเยือน 2 นัด ชนะทั้งสองนัด เช่นกัน ทางทรู เบงค็อก ยูไนเต็ด ส่ง วสพล แก้วพลึก ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนมาร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ ซึ่งทางผู้ช่วยผู้ฝึกสอนแข้งเทะได้กล่าวถึงสภาพความพร้อมโดยรวมของทีม ดังนี้

“เกมที่แล้วน่าเสียดายที่เราไม่สามารถคว้าชัยชนะได้ เพราะเราเล่นได้ดี มีความมั่นใจมากขึ้น นักเตะทุกคนก็เล่นได้ดี ทีมมีความลงตัวเรื่อยๆ นัดนี้เราไม่มี ร็อบสัน แฟร์นันเดส ที่ติดโทษแบน แต่เรามีนักเตะไทยอย่าง “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย ที่เล่นได้ดีในสองเกมหลัง”

“เกมรับเราพยายามปรับ เราอยากจะเก็บคลีนชีตให้ได้ เกมรับเราทำได้ดี แต่ส่วนใหญ่ประตูที่เสียเกิดจากความผิดพลาดส่วนบุคคลมากกว่า ส่วนเกมรุกเราทำประตูได้ทุกเกมอยู่แล้ว เกมเยือน พัทยา ไม่ง่าย แต่เราทำผลงานในการเล่นเกมเยือนได้ดี และมั่นใจว่าจะเอาชนะ พัทยา ได้”

“ปีที่แล้วเราไปแพ้ พัทยา เราอยากจะแก้ตัว เรามั่นใจเกมรุก เกมรับเราต้องเล่นโดยไม่มีข้อผิดพลาด เรามั่นใจว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาเกมรับ และไม่เสียประตูในเกมนี้”

“ส่วน ลีซอ เขาทำผลงานได้ดี เขาเป็นกองหน้าที่ทำงานหนัก และ มาโน่ ก็มั่นใจในตัวเขา ซึ่งในสองเกมที่ผ่านมาเขาก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ซึ่งเกมนี้เราก็หวังว่าเขาจะทำผลงานได้ดีอีกครั้งครับ”

การแข่งขันระหว่างพัทยา ยูไนเต็ด พบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด แข่งที่สนามเทศบาลเมืองหนองปรือ วันศุกร์ที่ 16 มีนาคม เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต 2, ทรูสสปอร์ต เอชดี 2 และช่อง True4U

Comments