เกมแห่งชีวิต! บางกอกกล๊าสหวังบุกแชร์แต้มถึงบ้านสุพรรณบุรี

อำนาจ แก้วเขียว ผู้ฝึกสอนบางกอกกล๊าส เอฟซี ยอมรับว่าการไปเยือนสุพรรณบุรี เอฟซี ไม่ใช่งานง่าย เนื่องจากเจ้าบ้านกำลังต้องการสามคะแนนเพื่อความอยู่รอด พร้อมกันนี้ยังยืนยันว่าทีมขอสู้เต็มที่ หวังมีแต้มกลับบ้าน

บางกอกกล๊าส เอฟซี รั้งอันดับ 10 ของตาราง มี 41 คะแนน นำ สุพรรณบุรี เอฟซี คู่แข่งในเกมลีกสุดสัปดาห์นี้เพียงแค่คะแนนเดียวเท่านั้น โดยในเกมดังกล่าวอาจจะเป็นการชี้ชะตาการอยู่รอดของทั้งสองทีม

ล่าสุด อำนาจ แก้วเขียว ผู้ฝึกสอนบางกอกกล๊าส เอฟซี เผยถึงสภาพความพร้อมของทีมว่า “สภาพความพร้อมของทีมเราถือว่าสมบูรณ์มากๆ ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบน ทุกคนพร้อม เรารู้ดีอยู่แล้วว่า การที่เราไปเยือนสุพรรณบุรี มันไม่ใช่งานง่ายแน่นอน เขาต้องการ 3 แต้ม เพื่อความอยู่รอด เราจึงให้ความสำคัญมาก ถ้าเราเก็บ 3 แต้มได้ มันน่าจะเพิ่มโอกาสให้เรา อย่างน้อยเราต้องมีแต้มกลับมา เราไม่อยากดิ้นรนในเกมสุดท้าย ถือว่าเป็นชี้ชะตาในการรอดตกชั้นเลยก็ว่าได้”

“ความมั่นใจจากการเก็บ 3 แต้มในนัดที่แล้ว ทุกคนทำผลงานได้ดี มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม พร้อมที่จะสู้ สถานการณ์ของเราทั้งสองทีมไม่ต่างกันมากซึ่งเราก็ไม่อยากให้เกิดความผิดพลาด ทุกเกมสำคัญหมด อย่างน้อยแมตช์นี้เราต้องมีสักแต้มกลับบ้าน” อำนาจ ทิ้งท้าย

สำหรับ บางกอกกล๊าส เอฟซี มีคิวบุกไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ในวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน เวลา 19.00 น.

Comments