สวาทแคทไร้จักรกฤษเช็คฟิตเมธีก่อนบุกรังฉลามชล

หม่อมหลวง โอรัส เทวกุล ผู้จัดการทีมและผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมดังแดนอีสานแห่งเวทีโตโยต้า ไทยลีก ยืนยันความพร้อมของทัพ สวาทแคท ก่อนบุกไปเยือน ชลบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 นี้ โดยจะต้องเช็คสภาพความพร้อมของ เมธี ทวีกุลกาญจน์ กองกลางของทีมอีกครั้งว่าพร้อมลงสนามหรือไม่ พร้อมกับปลุกเร้าลูกทีมให้บุกไปเก็บแต้มออกจากถิ่น ฉลามชล ให้ได้เพื่อโอกาสอยู่รอดในลีกสูงสุดต่อไป

ตัวแทนจากทัพ สวาทแคท กล่าวถึงความพร้อมของทีม ภายในงานแถลงข่าว มีต เดอะ วอร์ริเออร์ ก่อนบุกไปเยือน ชลบุรี ว่า “เกมนี้เราจะขาด จักรกฤษ นิยมสุข ที่ติดโทษแบน และต้องรอเช็ค เมธี ทวีกุลกาญจน์ และ ณัฐพงษ์ สาริยา ว่าจะพร้อมลงสนามได้หรือไม่ ตอนนี้เรายังไม่ปลอดภัยนัก การไปเยือน ชลบุรี เอฟซี เป็นเกมที่ยากทุกครั้ง”

 

“ยังไงทุกคนจะสู้อย่างเต็มที่แน่นอน เรายังคงต้องการคะแนน โดยเฉพาะการเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพื่อการันตีการอยู่รอดในไทยลีกต่อไป “

 

 

สำหรับโปรแกรม 3 สุดท้ายของ สวาทแคท หลังจากบุกไปเยือน ชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 29 กันยายน จะกลับมาเล่นในบ้านพบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันที่ 3 ตุลาคม ก่อนจะลงสนามนัดสุดท้ายด้วยการบุกไปเยือน บางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันที่ 7 กันยายน 2561

Comments