แม้อ่อนล้า! บุรีรัมย์เล่นเต็มที่ยันไม่ประมาทพัทยาเกมฉลองแชมป์ไทยลีก

สิริชัย กิโมโต ผู้ช่วยผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยว่าตอนนี้สภาพร่างกายของนักเตะในทีมค่อนข้างล้าพอสมควรหลังจากกรำศึกหนักมาตลอด พร้อมกับวางแผนการเสริมทัพในฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว

ปราสาทสายฟ้าเตรียมฉลองแชมป์โตโยต้า ไทยลีก สมัยที่ 6 ของตัวเอง หลังเกมที่จะเปิดบ้านดวลกับ พัทยา ยูไนเต็ด ในวันเสาร์นี้ ซึ่ง สิริชัย กิโมโต ผู้ช่วยผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยถึงสภาพความพร้อมของทีมว่า “ตอนนี้ บุรีรัมย์ มีโปรแกรมการแข่งขันติดกันหลายนัด ทำให้นักเตะมีความล้า แม้เกมล่าสุดเราจะเอาชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี ในศึกช้าง เอฟเอคัพ รอบรองชนะเลิศ แต่ฟอร์มการเล่นยังไม่น่าพอใจนัก”

“ส่วนเกมนัดนี้เรายังให้เกียรติพัทยา ยูไนเต็ด เพราะพวกเขาทำผลงานได้ดี และเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ทำให้เราจะส่งทีมที่ดีที่สุดลงสนามนัดนี้อย่างแน่นอน”

“ตอนนี้มีสตาฟฟ์โค้ชและผู้บริหารทีมกำลังดูความเหมาะสมว่าจะปล่อยใครออกไปจากทีมบ้างในช่วงปิดฤดูกาลนี้ รวมทั้งพิจารณาว่าจะเสริมนักเตะในตำแหน่งใด เพื่อเสริมความแข็งแกร่งขึ้นในการแข่งขันในฤดูกาลหน้า และการลงแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก” ผู้ช่วยผู้จัดการทีมปราสาทสายฟ้า ทิ้งท้าย

สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีคิวลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก เปิดบ้านพบกับ พัทยา ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน เวลา 18.00 น. โดยหลังจบจากเกมนี้จะมีพิธีการมอบถ้วยแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2018 ให้กับทัพปราสาทสายฟ้าอีกด้วย

Comments