ท้าทายตัวเอง! “สุรชาติ”ตั้งเป้าซัด10ประตูขึ้นช่วยบีจียู่รอดในไทยลีก

สุรชาติ สารีพิมพ์ กองหน้าตัวเก๋าของบางกอกกล๊าส เอฟซี ตั้งเป้าหมายกับตัวเองโดยหวังว่าจะพยายามยิงประตูช่วยให้ต้นสังกัดอยู่รอดในศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาลนี้

อดีตกองหน้าเพื่อนตำรวจ ยิงในเกมลีกไปแล้ว 8 ประตู นำเป็นดาวซัลโวของทีมบางกอกกล๊าส ร่วมกับ ดาวิด บาลา อยู่ในขณะนี้ และมีส่วนช่วยให้ต้นสังกัดโชว์ฟอร์มเยี่ยมทะยานขึ้นมาอยู่อันดับ 10 ของตาราง ล่าสุด สุรชาติ สารีพิมพ์ เปิดใจถึงเป้าหมายของตัวเองและทีมในอีกสามเกมที่เหลือว่า

“เหมือนที่เคยพูดไว้เมื่อต้นฤดูกาล ส่วนตัวอยากจะทำผลงานให้ก้าวข้ามมาตรฐานที่เราเคยทำไว้ได้ จะกี่ประตูก็ได้ขอให้มากกว่า 10 ประตูที่เคยทำได้เมื่อฤดูกาลก่อน”

“พูดตรงๆ ก็หวังจะทะลุขีดจำกัดที่เคยทำได้ครับ ส่วนเกมต่อไปที่จะเจอกับ สุพรรณบุรี ก็เป็นเกมที่สำคัญ เพราะอันดับเขาตามเราแค่อันดับเดียว ซึ่งเราคงต้องไปเล่นด้วยความรัดกุม ซึ่งถ้ามันจำเป็นจะได้แค่แต้มเดียวก็ถือว่าโอเคเพราะอย่างน้อยๆ เขาก็แซงเราไม่ได้ แต่ถ้าเป็นไปได้เราก็หวังที่จะคว้าชัยเพื่อความปลอดภัยไว้ก่อน ซึ่งแมตช์นี้เป็นอีกนัดที่สำคัญสำหรับทีมเรา” สุรชาติ ทิ้งท้าย

สำหรับ บางกอกกล๊าส เอฟซี มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก บุกไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ที่สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน เวลา 19.00 น.

Comments