อัดฉีดสามล้าน! เชียงใหม่คึกคักบุกเยือนขอนแก่น เดิมพันตั๋วไทยลีกใบสุดท้าย

“สว.ก้อง” ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี เตรียมอัดฉัดโบนัสก้อนใหญ่หากบุกไปเอาชนะขอนแก่น เอฟซี ทีมคู่แข่งซิวตั๋วเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดได้สำเร็จ

พยัคฆ์ล้านนา ทีมอันดับ 3 มี 49 คะแนน เตรียมยกพลบุกไปเยือน ขอนแก่น เอฟซี ทีมอันดับ 4 ที่มี 48 คะแนน โดยในเกมนี้จะเป็นการแย่งชิงตั๋วเลื่อนชั้นใบสุดท้ายสู่ศึกโตโยต้า ไทยลีก ซึ่งหากทีมใดเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ จะตามหลังพีทีที ระยอง และตราด เอฟซี เลื่อนชั้นทันที ล่าสุด “สว.ก้อง” ชูชัย เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสรเชียงใหม่ เอฟซี เปิดเผยว่ายินดีจะมอบเงินอัดฉีดจำนวน 3,000,000 บาท ที่ได้มีการรวบรวมเงินโบนัสจากนักธุรกิจในเชียงใหม่ หากสามารถบุกไปล้มขอนแก่น เอฟซี ทีมคู่แข่งที่จะลุ้นตั๋วเลื่อนชั้นใบสุดท้าย

“เราได้เตรียมจัดรถทัวร์ 7 คันรถให้แฟนบอลเชียงใหม่เดินทางไปเชียร์ที่ จ.ขอนแก่น แบบฟรีอีกด้วย จึงขอแฟนบอลชาวจังหวัดเชียงใหม่ และสาวกเชียงใหม่ เอฟซี มาร่วมกันเชียร์และให้กำลังใจในเกมสุดสำคัญนี้ เพื่อเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกที่จะขึ้นไทยลีกครับ”

สำหรับโปรแกรมศึก M-150 แชมเปียนชิพ นัดสุดท้ายของฤดูกาล ขอนแก่น เอฟซี เปิดบ้านพบกับ เชียงใหม่ เอฟซี ที่มีตั๋วเลื่อนชั้นเป็นเดิมพัน จะแข่งขันวันเสาร์ที่ 29 กันยายน

Comments