ภูมิใจที่เป็นช้างศึก! โรลเลอร์เผยความรู้สึกหลังมีชื่อติดทีมชาติไทย

ฟิลิป โรลเลอร์ แบ๊กขวาลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เผยความรู้สึกหลังมีชื่อติดทีมชาติไทยชุดทำศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ที่จะทำการแข่งขันในวันที่ 22-25 มีนาคม แม้จะเข้ามาเป็นตัวแทนของนฤบดินทร์ วีรวัฒโนดมที่ต้องถอนตัวไปเพราะอาการบาดเจ็บก็ตาม

โรลเลอร์มีชื่อติดทีมชาติไทยมาแล้วในเกมที่ชนะเคนยา 1-0 เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2560 ในฐานะผู้เล่นเสริม และในครั้งนี้เขาก็กลับติดทีมชาติในฐานะเดิมอีกครั้งหนึ่ง โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยความรู้สึกหลังมีชื่อติดทีมชาติ ดังนี้

“มันไม่สำคัญเลยว่าผมจะถูกเรียกเข้ามาแบบไหน”

“ไม่ว่าในฐานะอะไร ผมก็เป็นผู้เล่นของทีมชาติไทย ผมยังภูมิใจเสมอที่ได้โอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ผมไม่มีทางปฏิเสธโอกาสสำคัญแบบนี้แน่นอน ถ้าสภาพร่างกายผมพร้อม และ โค้ชต้องการผม”

“ทุกๆครั้งที่ผมลงสนาม ผมคาดหวังถึงการติดทีมชาติอยู่แล้ว มันยังเป็นความรู้สึกที่พิเศษเหมือนเดิม ผมคว้าแชมป์แรกกับทีม ในรายการนี้เมื่อปีที่แล้ว ดังนั้นผมหวังว่า จะมีโอกาสสัมผัสความรู้สึกแบบนั้นอีกครั้ง”

ทีมชาติไทย มีโปรแกรมพบกับ ทีมชาติกาบอง ในการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 รอบแรก วันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

 

Comments