มันคือเกมในบ้านที่ดีที่สุดของชัยนาท “อนุรุทธิ์ นาคาศัย”

เฮียรุท ปลื้ม ชัยนาท วิ่งลืมตายพลิกกลับมาแซง กิเลนผยอง 2-1 ชี้เป็นหนึ่งเกมที่ดีที่สุดของทัพ นกใหญ่พิฆาต พร้อมยกย่อง สันติภาพ สร้างความแตกต่าง

อนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานและผู้จัดการทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมดังประจำศึกโตโยต้า ไทยลีก ออกโรงชื่นชมลูกทีมเป็นการใหญ่หลังโชว์ฟอร์มน่าประทับใจ วิ่ง สู้ ฟัด จนพลิกกลับมาเอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้สำเร็จ 2-1 เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2561 ต่อลมหายใจในการดิ้นรนหนีการตกชั้นได้ต่อไป พร้อมกับยืนยันว่าพลพรรค นกใหญ่พิฆาต สมควรออกจากสนามในฐานะผู้ชนะในเกมนี้ และยังถือเป็นเกมที่ดีที่สุดของสโมสรเลยทีเดียว

นายใหญ่แห่งถิ่น เขาพลอง กล่าวถึงผลงานอันยอดเยี่ยมของลูกทีมว่า

 

“มันเป็นเกมในบ้านที่น่าประทับใจมาก ผมคิดว่ามันเป็นหนึ่งเกมที่ดีที่สุดของ ชัยนาท และเราสมควรได้รับชัยชนะ”

 

“เราปลุกใจกันตั้งแต่ครึ่งแรกว่าเราต้องสู้ ซึ่ง 45 นาทีแรก เราเล่นได้ดีและมีโอกาสหลายครั้งที่ควรจะเป็นประตู แต่ก็ไม่ได้และเราก็มาเสียประตูจากความผิดพลาดส่วนบุคคล ซึ่งก็ไม่โทษนักเตะเพราะทุกคนทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว ครึ่งหลังเรามีการปรับเปลี่ยนและผู้เล่นก็ปรับเกมได้เร็ว”

 

“ครึ่งหลังเราเป็นฝ่ายครองเกมแทบจะทั้งหมด ผมไม่เคยเห็น ชัยนาท ครองบอลกับทีมใหญ่ได้ดีขนาดนี้ ผมต้องขอชื่นชมนักเตะหลายๆคน ผมคิดว่าพวกเขาวิ่งเกิน 10 กิโลเมตรแน่ๆ เราวิ่งกันเยอะมากและก็ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า”

 

“โดยเฉพาะในรายของ สันติภาพ ราษฎร์นิยม ที่เพิ่งหายเจ็บกลับมา เขาสร้างสปีดบอลให้กับทีมค่อนข้างดี และยังเป็นคนที่ทำประตูแรกให้กับทีมด้วย สิ่งสำคัญที่เราแสดงให้เห็นในเกมนี้คือเราสู้จนวินาทีสุดท้าย เราสู้จนได้ประตู 2-1 ผมภูมิใจในตัวน้องๆทุกคนในเกมนี้ครับ ช่วงท้ายอาจเป็นเพราะว่า เมืองทอง หมดด้วยเพราะวิ่งเยอะทั้งสองทีม”

 

 

สำหรับ โปรแกรมนัดต่อไปของ ชัยนาท ฮอร์นบิล จะบุกไปเยือน พีที ประจวบ เอฟซี ในวันที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น.

Comments