สถิติเป็นรอง! ชัยนาทหลังพิงฝาหวังเปิดบ้านดับเมืองทองหนีตกชั้น

อนุรุทธิ์ นาคาศัย ผู้จัดการทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล เผยว่าลูกทีมของตนเองพร้อมสู้กับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เพื่อเป้าหมายในการหนีตกชั้น

นกใหญ่พิฆาต อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ดีหลังไม่ชนะทีมใดในลีกมา 8 เกมติดต่อกัน จนทำให้ร่วงไปอยู่โซนอันตราย และในเกมลีกสุดสัปดาห์นี้ทีมจะไม่มี เดนนิส อมาโต้ เฮดโค้ชมาคอยยืนคุมทีมข้างสนาม หลังจากถูกโทษแบนสองนัด ซึ่ง อนุรุทธิ์ นาคาศัย ผู้จัดการทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล เผยถึงสภาพความพร้อมของทีมว่า

“ตอนนี้มีผู้เล่นติดโทษแบน 1 คนคือ รัชนาท อรัญไพโรจน์ และเจ็บ คือ ชัชชน ใจรังสี ที่ต้องพักยาว 6-7 เดือน เกมที่เจอกับทางราชบุรี ที่หนักสุดคือโค้ชของเราโดน แบน 2 นัด นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นจาเกมที่ผ่านมา”

“นอกนั้นทุกคนพร้อมดี เราพร้อมรับมือกับเมืองทองครับ ถึงเเม้ที่ผ่านมาเราจะยังไม่เคยเอาชนะเมืองทองในบ้านได้เลย แต่ด้วยสถิติ 1 ครั้งเราเคยชนะเมืองทองในบ้าน ครั้งนี้เราเป็นรอง และอยู่ในโซนอันตราย อีก 4 นัดที่เหลือเราต้องหนีตกชั้น ในทุกๆนัด เราต้องการ 3 เเต้ม รวมถึงการเจอเมืองทองเช่นกัน หวังว่าจะสามารถพลิกประวัติศาสตร์ให้ได้” ผู้จัดการทีมนกใหญ่พิฆาต ทิ้งท้าย

สำหรับ ชัยนาท ฮอร์นบิล มีคิวลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก เปิดสนามเขาพลอง สเตเดี้ยม รับมือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน เวลา 19.00 น.

Comments