จากโค้ชแบนสู่โค้ชอ้น! เทโรยันเปลี่ยนโค้ชช่วงหนีตกชั้นไม่กระทบทีม

ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม โปลิศ เทโร เอฟซี เผยว่าการเปลี่ยนแปลงหัวหน้าผู้ฝึกสอนในช่วงหนีตกชั้น ไม่ส่งผลกระทบต่อจิตใจของนักเตะอย่างแน่นอน พร้อมยืนยันว่าทีมสู้เต็มที่กับ 4 นัดที่เหลืออยู่

มังกรโล่เงินเกิดการเปลี่ยนแปลงหัวหน้าผู้ฝึกสอนอีกครั้ง หลังจาก “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ตัดสินใจลาออก ทางสโมสรจึงประกาศให้ “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค มาคุมทีมในช่วงที่เหลืออยู่อีกครั้ง โดยโปลิศ เทโร เอฟซี กำลังอยู่ในช่วงหนีตกชั้น ซึ่ง ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม โปลิศ เทโร เอฟซี กล่าวว่า

“เราได้พักมา 1 สัปดาห์ ไม่มีปัญหาเรื่องผู้เล่นบาดเจ็บ เรามีความพร้อมพอสมควร การเปลี่ยนแปลงโค้ชในช่วงนี้ไม่มีผลต่อสภาพจิตใจของนักเตะอย่างแน่นอน เพราะโค้ชอ้นคุมมาก่อน ทุกคนรู้ว่า 4 แมตช์ที่เหลือสำคัญมาก เราต้องเล่นเหมือนนัดชิงชนะเลิศทุกนัด บรรยากาศในทีมก็ดี หลังจากนี้ก็เป็นงานหนักทุกนัด แต่เราเต็มที่ทุกนัด”

“เราคงเล่นตามแท็คติกของโค้ชอ้นที่ได้วางได้และเราได้ผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บกลับคืนมา ก็ต้องรอดูว่าใครมีสภาพร่างกายที่พร้อมที่สุด ก็จะถูกส่งลงสนามในนัดนี้”

“ในบรรดาทีมลุ้นหนีตกชั้น เรามีแต้มค่อนข้างน้อย เราไม่มีทางเลือก เราต้องเก็บ 3 คะแนนให้ได้ทุกเกม อย่างไรก็ตามตราบใดที่ยังไม่จบฤดูกาล เราจะสู้ในทุกๆเกม สู้เกินร้อยแน่นอน” ผู้จัดการทีมโปลิศ เทโร เอฟซี ทิ้งท้าย

สำหรับ โปลิศ เทโร เอฟซี มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก บุกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน เวลา 20.00 น.

Comments