ไม่มีโรเตชั่น! ราชบุรีจัดเต็มชุดใหญ่หวังบุกดับพัทยาหนีโซนอันตราย

โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เผยว่าทุกเกมต่อไปนี้ของทีมล้วนมีความสำคัญอย่างมาก ซึ่งจะมีผลต่อการตกชั้น โดยยืนยันว่าราชบุรีพร้อมแล้วกับการบุกไปเยือนพัทยา ยูไนเต็ด

ราชันมังกรเพิ่งปลดล็อคชัยชนะในรอบ 4 เกม หลังเปิดบ้านเอาชนะชัยนาท ฮอร์นบิล 2-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว รั้งอันดับ 11 ของตาราง มี 38 คะแนน ยังต้องลุ้นหนีตกชั้นแบบนัดต่อนัด ซึ่ง โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีม เผยถึงสภาพความพร้อมของทีมว่า

“เราได้สามแต้มสำคัญในเกมที่ผ่านมา ซึ่งแมตช์นี้กับพัทยา เป็นเกมที่มีความสำคัญพอสมควร เราตั้งเป้าว่าจะเก็บหกแต้มให้ได้จากเกมที่เหลืออยู่ซึ่งเราก็ได้มาแล้วสามแต้มจากชัยนาท และอีกสามแต้มสุดท้ายก็หวังว่าจะได้จากพัทยาเช่นกัน นักเตะของเรามีความพร้อมและมั่นใจ”

“เราตั้งใจจะเล่นกับทุกเกมอย่างเต็มที่ ทุกเกมคือเกมที่สำคัญ สำหรับการแข่งขันฟุตบอล FA Cup ซึ่งเราก็ต้องทำให้ได้และบอลลีกเราก็ต้องไม่ตกชั้น เราต้องเก็บแต้มให้ได้เพื่อหนีให้พ้นจากโซนตกชั้น เราจะไม่มีการโรเตชันนักเตะเด็ดขาด”

“หลังจากที่เราสามารถคว้า สามแต้มมาได้นักเตะทุกคนก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ผมเชื่อว่าความมั่นใจจากเกมที่แล้วจะทำให้ส่งผลดีในเกมที่จะพบกับพัทยา” โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ทิ้งท้าย

สำหรับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เตรียมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก บุกไปเยือน พัทยา ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน เวลา 17.45 น.

Comments