มีลุ้น! ‘มงคล’ สลัดเดี้ยงลงซ้อมกับทีมก่อนฉะสโลวาเกีย

มงคล ทศไกร ตัวรุกจาก โปลิศ เทโร เอฟซี ร่วมซ้อมกับทีม หลังบาดเจ็บจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมที่ชนะกาบองด้วยการดวลจุดโทษ 4-2 ในเกมเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา…

วันที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 18.30 น. มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย นำลูกทีมลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง ที่สนามอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพบกับ ทีมชาติสโลวาเกีย ในการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 รอบชิงชนะเลิศ

ช้างศึก เพิ่งดวลจุดโทษชนะ ทีมชาติกาบอง ด้วยสกอร์รวม 4-2 ในการแข่งขันรอบแรก เมื่อวานที่ผ่านมา ก่อนที่ช่วงเย็นวันนี้ มิโลวาน ราเยวัช จะนำลูกทีมลงฝึกซ้อมต่อทันที โดยแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ชุด สำหรับผู้เล่น 11 คนแรก ฟื้นฟูสภาพร่างกายด้วยการวิ่งเบาๆ ด้านผู้เล่นที่เหลือ ลงฝึกซ้อมตามปกติ เน้นไปที่การเล่นเกมรุกและรับที่รวดเร็วใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

ขณะที่ มงคล ทศไกร ปีกขวาคนสำคัญ ที่ถูกเปลี่ยนออกในช่วง 20 นาทีสุดท้าย เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ สามารถลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมได้เช่นกัน ทำให้ยังมีลุ้นลงสนามในรอบชิงชนะเลิศ ที่จะมีขึ้นในอีก 2 วันข้างหน้า

ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติสโลวาเกีย ในฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 รอบชิงชนะเลิศ วันที่ 25 มีนาคม 2561 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

Comments