ไร้ปัญหานักเตะ! “มิลอส” ลั่นสวาทแคทพร้อม 100% เกมดวลเชียงราย

เฮดโค้ชชาวเซอร์เบียมั่นใจเรื่องสภาพทีม เผย  “สวาทแคท” พร้อมเต็มที่สำหรับเกมกับ “กว่างโซ้งมหาภัย”

มิลอส โจซิค เฮดโค้ชของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยืนยันทีมมีความพร้อมเต็มร้อย สำหรับเกม โตโยต้า ลีก คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ ที่จะพบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันพรุ่งนี้ โดยเทรนเนอร์วัย 50 ปียอมรับทีมเป็นรองแต่พร้อมเดินหน้าสู้เต็มที่ และหวังจะได้เห็นเกมที่สนุก

“สวาทแคท” ทำผลงานผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศรายการนี้ ด้วยการเอาชนะ แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด 3-1 และจับสลากมาพบกับทีมแกร่งจากแดนเหนืออย่าง “กว่างโซ้งมหาภัย” ซึ่งเป็นทีมร่วมศึกโตโยต้า ไทยลีก

โดย มิลอส โจซิค กล่าวว่า “เรื่องสภาพทีม เรามีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ ตัวบาดเจ็บไม่มี ตัวแบนไม่มี และเราพร้อมจะทุ่มเทกับเกมนี้ จะเล่นให้ประทับใจแฟนๆ ส่วนผลการแข่งขันจะออกมายังไง เราไม่รู้ แต่เราจะเล่นอย่างเต็มที่”

ส่วนตัวผู้เล่นกับเกมนี้ ผมจะส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนามทั้ง 11 ตัวจริง และ กลุ่มตัวสำรอง เราจะต้องใช้งานทีมที่สมบูรณ์ที่สุด”

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับสภาพร่างกายนักกีฬาที่กรำศึกต่อเนื่อง โค้ชชาวเซอร์เบีย เผยว่า “ปัญหานี้ ไม่ได้มีเฉพาะทีมเรา มีทุกๆทีม ทั้งผู้เล่นบาดเจ็บ สะสมใบเหลือง เกิดขึ้นช่วงท้ายฤดูกาล ผมคิดว่าฤดูกาลหน้า ไม่น่าจะมาใช้วิธีการวางโปรแกรม มีเกมเล่นเยอะๆติดๆกันแบบนี้”

“ซึ่งนี่ก็เหตุผล ที่เราส่งตัวกลุ่มผู้เล่นชุดสำรองในเกมกับการท่าเรือ เพราะว่าปัญหาคือ การบาดเจ็บ ความเหนื่อยล้าที่มีมากเกินไป เราต้องการผู้เล่นที่สดพร้อมกับเกมนี้”

มิลอส ยังเผยมุมมองถึงคู่แข่งอย่าง เชียงรายฯ อีกว่า “พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีความสมดุลดีมาก เกมรุกดีมาก ผู้เล่นดีๆ มีมาก เราค่อนข้างเป็นรอง แต่ฤดูกาลนี้ เรารักษาอันดับ 7-8 มาได้จนถึงตอนนี้ เราคิดว่าเราต่อกรได้ เราคิดว่าเราสู้กับพวกเขาได้”

“นอกจากนี้ ต้องอย่าลืมอีกเรื่อง คือเชียงรายเป็นทีมระดับท็อปๆของประเทศไทย และยังมีโค้ชมากฝีมืออย่าง อเล็กซานเดอร์ กาม่า ซึ่งผมก็ให้ความเคารพต่อเขา แต่เจอกันในสนาม ก็พร้อมสู้เต็มที่”

สำหรับเกมโตโยต้า ลีก คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แข่งขันวันพุธที่ 19 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น. ณ สนาม ศุภชลาศัย ถ่ายทอดสด True Sport HD2 และ True Sport 2

Photo Credit : Nakhonratchasima Mazda FC

Comments