ไม่มีหวั่น! “โค้ชอั๋น” ขอสู้เต็มที่กับโปรแกรม 4 นัดท้ายสุดโหด

“โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือพัทยา ยูไนเต็ด ยอมรับว่าโปรแกรม 4 นัดสุดท้ายของทีมค่อนข้างหนักพอสมควร แต่ยืนยันพร้อมสู้เต็มที่เพื่อพาทีมทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด

พัทยา ยูไนเต็ด เพิ่งบุกไปแพ้สุโขทัย เอฟซี 4-0 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มี 44 คะแนน รั้งอันดับ 7 ของตาราง โดยโปรแกรม 4 นัดสุดท้ายของทีมถือว่าหนักพอสมควร ซึ่ง “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ของทีมเผยว่า “ก่อนอื่นคงต้องยอมรับว่าในอีก 4 นัดที่เหลือของพวกเราเป็นโปรแกรมที่หนักพอสมควร เพราะต้องเจอทั้ง ราชบุรี, เมืองทองฯ , บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ การท่าเรือ เอฟซี ซึ่งทุกทีมล้วนเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ทีมเราก็มีเป้าหมายที่ชัดเจนคือการทำผลงานจบอันดับเลขตัวเดียวให้ได้”

“ในเวลานี้ทีมงานผู้บริหาร, สตาฟฟ์โค้ช และนักเตะทุกคน ต่างกำลังพยายามทำงานกันอย่างหนักเพื่อทำผลงานในทุกๆเกมออกมาให้ดีที่สุด แม้ใน 4 นัดสุดท้ายของฤดูกาลที่เหลืออยู่มันอาจจะเป็นเกมที่ยาก แต่พวกเราทุกคนพร้อมทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่ และทุกๆเกมทุกๆคะแนนมีความสำคัญกับเรา และเราต้องมองไปข้างหน้าเพื่อเป้าหมายการทำผลงานของทีมออกมาให้ดีที่สุดเมื่อจบฤดูกาล ทำให้เราหวังว่าแฟนๆ พัทยา ยูไนเต็ด จะเป็นกำลังใจและสู้ไปกับพวกเราในทุกๆเกมด้วยเช่นกัน” โค้ชอั๋น ทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปในศึกโตโยต้า ไทยลีกของพัทยา ยูไนเต็ด จะเปิดบ้าน พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี  ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 17.45 น.

Comments