แซมมวลเชื่อสวาทแคทมีแรงขับพิเศษดีพอเข้าชิงโตโยต้าลีกคัพ2018

แซมมวล ป.คันนิ่งแฮม ผู้รักษาประตูลูกครึ่งไทย-อเมริกันของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมดังประจำศึกโตโยต้า ไทยลีก ปลุกเร้าเพื่อนร่วมทีม โดยเชื่อว่า สวาทแคท จะมีแรงกระตุ้นเป็นพิเศษจาการเป็นทีมเดียวในทีมในรอบรองชนะเลิศที่ยังไม่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยมาก่อน พร้อมเชื่อมั่นทัพนักเตะแดน ย่าโม มีดีพอที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกของสโมสร

นายด่านจอมหนึบแห่งทัพ สวาทแคท กล่าวถึงความเชื่อมั่นก่อนเกมรอบรองชนะเลิศ โตโยต้า ลีก คัพ 2018 ที่ นครราชสีมา จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ว่า “การที่เราเป็นทีมเดียวในทีมในรอบรองชนะเลิศที่ยังไม่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยมาก่อน มันคือแรงกระตุ้นพิเศษสำหรับเราแน่นอนครับ เราหวังมากกับรายการนี้ เป้าหมายของพวกเราก็คือการผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศให้ได้ ตอนนี้คือต้องเข้าชิง”

 

“สิงห์ เชียงราย เป็นทีมที่ดี แต่เกมเลกแรกในลีก เราบุกไปชนะพวกเขาในบ้านมาได้ 2-1 ผมมองว่าเกมนี้เรามีโอกาส เรามีโอกาสผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลเป็นครั้งแรกของสโมสร ฟุตบอลถ้วยนัดเดียวอะไรก็เกิดขึ้นได้ ผมคิดว่าเราดีพอที่จะเข้าไปชิงชนะเลิศที่กรุงเทพฯ”

 

สำหรับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี บุกไปเอาชนะ เชียงราย ในเกมลีก 2-1 เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ส่วน เชียงราย ก็เอาคืนได้ด้วยการบุกเอาชนะ โคราช 1-0 ในรายการ ช้าง เอฟเอ คัพ 2018 เมื่อเดือนมิถุนายน

Comments