เชื่อมั่นในศักยภาพ! โรมูโลมั่นใจสุพรรณบุรีมีดีพอรอดตกชั้น

โรมูโล คาบราล กองหน้าชาวบราซิล ของสุพรรณบุรี เอฟซี เผยว่าทีมต้องเล่นให้ละเอียดกว่านี้ในช่วง 4 นัดสุดท้าย พร้อมเชื่อมั่นว่าทีมมีศักยภาพที่ดีพอที่จะรอดตกชั้น

ช้างศึกยุทธหัตถีไม่ชนะทีมใดในบ้าน 4 นัดติดต่อกัน รั้งเปิดบ้านเสมออุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 2-2 ในโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา รั้งอันดับ 12 ของตาราง ห่างจากโซนตกชั้น 2 คะแนน ซึ่งหลังจบเกม โรมูโล คาบราล ให้สัมภาษณ์ว่า

“ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีนะ แต่ถ้ามองจากผลการแข่งขัน ก็ยังถือว่าดีไม่พอ ด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง ผมคิดว่าเราควรได้ 3 แต้ม ไม่ใช่แค่เกมนี้ แต่ยังรวมไปถึงเกมก่อนหน้านี้ที่เราได้เล่นในบ้านด้วย” ดาวซัลโวช้างศึกยุทธหัตถี กล่าวเริ่ม

“แต่จริงๆ ก็ต้องชื่นชมอุบลด้วย ที่มาดีเหมือนกัน พวกเขาเป็นทีมที่แทบไม่มีลุ้นอะไรแล้ว แต่ก็ยังสู้มีสปิริตเอามากๆ ส่วนเราในเมื่อยังดีไม่พอ ก็ต้องปรับปรุงแก้ไขกันต่อไป อย่างน้อยๆสถานการณ์ขณะนี้ เราก็ไม่ได้อยู่ในโซนตกชั้น”

“ขณะที่ 4 นัดสุดท้าย เราต้องเน้นและเล่นให้ละเอียดกว่านี้ โดยเฉพาะในบ้าน และผมเชื่อว่า ด้วยศักยภาพของเรา เราดีพอที่จะยืนหยัดบนลีกสูงสุดต่อไป” โรมูโล ปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดต่อไป สุพรรณบุรี เอฟซี มีคิวบุกเยือน การท่าเรือ เอฟซี วันเสาร์ที่ 22 กันยายน เวลา 18.00 น.

Comments