บุรีรัมย์คอนเฟิร์ม BNK48 มาแสดงโมโตจีพี, ตั้ง “น้ำหนึ่ง” แบรนด์แอมบาสเดอร์

แฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดและแฟนมอเตอร์สปอร์ต ได้เฮ 2 ต่อ เมื่อกรุณา ชิดชอบยืนยัน BNK48 พร้อมจัดแสดงคอนเสิร์ตในงานโมโตจีพี และตั้ง “น้ำหนึ่ง” หนึ่งในสมาชิกซึ่งเป็นแฟนคลับของทีมเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ในฤดูกาลหน้า 

หลังเกมที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกชนะเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ถึงถิ่น 3-0 “ซ้อต่าย” กรุณา ชิดชอบ ได้โพสต์ภาพบนอินสตาแกรม ซึ่งมีแฟนบอลต่างให้ความเห็นมากมาย ซึ่งกรุณาเป็นผู้ตอบคำถามด้วยตนเอง

ซึ่งหนึ่งในหลายความคิดเห็นก็มีคำถามเกี่ยวกับ BNK48 ซึ่งเป็นวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่มีชื่อเสียงอยู่ในขณะนี้ ซึ่งแฟนบอลบุรีรัมย์บางส่วนต่างต้องการให้ BNK48 จัดแสดงคอนเสิร์ตส่งท้ายฤดูกาลในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม ซึ่งตรงกับวันที่มีการแข่งขันโมโตจีพีที่สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต พอดี ซึ่งคุณกรุณาได้ตอบคำถามอย่างเป็นกันเองว่า “BNK48 จะเดินทางแสดงคอนเสิร์ตในรายการโมโตจีพี 7 ตุลาคมนี้”

และเมื่อแฟนบุรีรัมย์ถามถึง “น้ำหนึ่ง BNK48” หนึ่งในสมาชิกของวง ซึ่งเป็นแฟนคลับของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดตัวยง ว่าจะมีโอกาสได้ติดตามเชียร์ถึงสนามช้าง อารีน่า หรือไม่ ซึ่งคุณกรุณาได้ตอบคำถามซึ่งเป็นข่าวดีของแฟนๆว่า น้ำหนึ่งจะเข้ามาเชียร์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดในเกมที่พบกับพัทยา ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 29 กันยายนนี้ พร้อมทั้งแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์ แอมซาสเดอร์ของสโมสรในฤดูกาล 2019 อีกด้วย

สำหรับน้ำหนึ่ง – มิลิน ดอกเทียน ได้เคยให้สัมภาษณ์ผ่านทาง FOX Sports Thailand ว่าชื่นชอบบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมานานแล้ว ซึ่งแฟนบอลสามารถอ่านบทสัมภาษณ์ของเธอผ่านลิงก์ที่อยู่ด้านล่าง

FOX x BNK48 : ไอดอลกับกีฬาในมุมของ ปัญ,เจนนิษฐ์ และน้ำหนึ่ง

Comments