ธีราทร : ผมจะพยายามมากขึ้นจนจบเลกแรก แล้วค่อยมาดูกัน

ธีราทร บุญมาทัน ตัวริมเส้นทีมชาติไทย เผยว่าจะตั้งใจทำงานหนักให้มากขึ้นกว่าเดิม ในการกลับไปยังต้นสังกัด วิสเซล โกเบ ก่อนจะปิดเลกแรกในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้

แม้ดาวเตะวัย 28 ปีจะได้ลงเป็นตัวจริงทั้ง 2 นัดในศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่ายังไม่พอใจผลงานตัวเองเท่าที่ควร

“ผมยังเล่นได้ไม่ดีครับ ต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนด้วยที่คาดหวังกับฟอร์มของผม มันมีปัจจัยหลายๆอย่าง แต่ผมก็ไม่อยากไปโทษ ขอโทษแฟนบอลจริงๆครับ”

“จากนี้จะกลับไปโฟกัสกับ โกเบ จะพยายามซ้อม ทำงานหนักให้มากขึ้น ถึงวันที่ 20 พฤษภาคม มันเป็นช่วงปิดเลกแรก ก็จะพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด แล้วค่อยมาตัดสินใจอีกที ว่ามันจะเป็นยังไง”

ผมอยากจะขอโทษแฟนบอลที่คาดหวังในการเล่นของผม..ผมรู้ตัวดีมากๆว่าทั้ง2แมตช์ผมทำได้แย่มากๆจะด้วยปัจจัยอะไรหลายๆอย่างแต่นั่นมันไม่ใช่ข้ออ้างสำหรับผม นี่คือสิ่งที่ผมอยากจะพูดออกมาผมอึดอัดในฟอร์มการเล่นของผมเหมือนกันขอโทษแฟนบอลทุกคนจริงๆ และขอบคุณแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ในวันนี้บรรยากาศคล้ายเมื่อ2-3ปีก่อนมากๆ แฟนบอลเข้ามาเกือบเต็มสนาม..และขอโทษในวันนี้ที่ไม่สามารถคว้าแชมป์ได้ในวันนี้ด้วยครับ 🇹🇭🙏🏻🙂

A post shared by ธีราทร บุญมาทัน (@theerathon_3) on

นอกจากนี้ ยังพูดถึงคู่ต่อสู้อย่างสโลวาเกียในนัดที่ผ่านมาด้วยว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกด้วย

“สโลวาเกีย เป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุด ที่ผมเคยเจอตั้งแต่เล่นทีมชาติมา เป็นสไตล์ยุโรปของจริง”

“ส่วนเราเองยังมีการเล่นที่บกพร่อง ยังไล่ไม่พร้อมกัน มันเลยทำให้เราถูกเซ็ตบอลไปมา เสียแรงไปค่อนข้างเยอะ แต่ตัวผมก็เล่นได้ไม่ดีด้วยครับ”

Comments