ตะหานน้ำฮึดไม่ขึ้นเปิดรังแบ่งแต้มประจวบ1-1

การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018
สัปดาห์ที่ 30 วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561
ราชนาวี เอฟซี – พีที ประจวบ เอฟซี
สนาม นาวี สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.

 

เริ่มเกมมาได้แค่สี่นาที เป็นประจวบที่มาได้ทักทายก่อน จากกฤษณนน ศรีสุวรรณ แต่ลูกยิงไกลยังไปตรงตัว อินทรัตน์ อภิญญากุล นาทีที่ 8 เป็นประจวบที่มาได้ลุ้นอีกครั้ง คราวนี้เป็น อมร ธรรมนาม ที่ปั่นด้วยขวา แต่ยังไม่ผ่านมือ อินทรัตน์ อภิญญากุล แต่นาทีที่ 16 กลายเป็นเจ้าถิ่นที่มาได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่ ไคออน ลากบอลลุยก่อนจ่ายให้ อมาดู อ็อตตาร่า ยิงเข้าไปให้ ราชนาวี นำก่อน 1-0

นาทีที่ 22 ประจวบมาได้ลุ้นอีกครั้งจากอมร ธรรมนาม แต่ก็ยังไม่ผ่านมือของ อินทรัตน์ อภิญญากุล นาทีที่ 25 ประจวบมาได้ฟรีคิก และเป็น รัชพล นาวันโน ที่ลองยิงบอลเฉี่ยวเสาออกไปนิดเดียว นาทีที่ 37 ประจวบมาได้ลุ้นอีกครั้ง จากจังหวะที่ ซ๊เกต หมาดปูเต๊ะ เปิดบอลให้ โจนาธาน เฮส โหม่งหลุดเสาออกไปอีก หลังจากเจาะอยู่นาน ในที่สุดประจวบก็มาได้ประตูตีเสมอจนได้ และเป็น โจนาธาน เฮส ที่เปิดให้ ลอนซานา ดุมบูญา โหม่งเข้าไปให้สกอร์กลับมาเท่ากันที่ 1-1 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้


ครึ่งหลังเริ่มมาแค่สองนาที ประจวบมาได้ลุ้นจากฟรีคิก ที่ปิยะชาติ ถามะพันธ์ เปิดให้ ลอนซานา ดุมบูญา โชกอีกครั้งแต่คราวนี้ อินทรัตน์ อภิญญากุล ยังปัดออกไปได้ นาทีที่ 60 ราชนาวี มาได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่ ไคออน ได้ปั่นด้วยขวาแต่ สมพร ยศ ไม่ยอมง่ายๆ บินปัดออกหลังไป นาทีที่ 63 ประจวบมาได้ลุ้นอีกครั้งจาก โจนาธาน เฮส ที่ได้เลี้ยงลุยขึ้นมา ก่อนซัดด้วยซ้ายแต่ยังไปตรงตัว อินทรัตน์ อภิญญากุล

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติมจบเกม ราชนาวี เสมอกับ พีที ประจวบ เอฟซี ไป 1-1 ทำให้ตะหานน้ำ มีเพิ่มเป็น 26 คะแนน ต้องชนะทุกนัดที่เหลือและลุ้นให้ทีมในโซนสีแดงนัดกันแพ้ถึงมีโอกาสรอดตกชั้น ส่วน พีที ประจวบ เอฟซี มี 48 คะแนน ยังอยู่อันดับ 6

โปรแกรมนัดต่อไป ราชนาวี จะต้องบุกไปเยือน สิงห์ สเตเดียม พบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2561 เวลา 18.00 น. ส่วน พีที ประจวบ เอฟซี จะต้องเล่นเกมเยือนอีกนัด ด้วยการบุกไป สนาม เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา พบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น.

 

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง

ราชนาวี เอฟซี
อินทรัตน์ อภิญญากุล (GK) : มงคล นามนวด ,คิม ฮยอง อิล ,ภานุวัฒน์ ไฟไหล ,ซากีรีน ตีกาสม : ประภาส รัตนดี ,เกรียงไกร พิมพ์รัตน์ ,วิคเตอร์ จูเนียร์ : มาอามาดู อ็อตตาร่า ,ชุษณะ นัมคณิสร ,แฮลิสัน ไซออน

พีที ประจวบ เอฟซี
สมพร ยศ (GK) : ปิยะชาติ ถามะพันธ์ ,อัดนาน โอราโฮวัช ,ควอน แด ฮี ,ซีเกต หมาดปูเต๊ะ : กฤษณนน ศรีสุวรรณ ,เดชา สะอาดโฉม ,รัชพล นาวันโน : ลอนซาน่า ดุมบูย่า , โชนาธาน เฮส ,อมร ธรรมนาม

Comments