โฟกัสเกมต่อไป! “โค้ชจุ่น”หวังดับบุรีรัมย์ทะลุชิงลีกคัพ

อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอน บางกอกกล๊าส เอฟซี ยอมรับเสียใจที่ทีมพลาดเก็บสามแต้มเหนือสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดพร้อมมุ่งมั่นเป็นพิเศษในแมตช์ต่อไปที่จะลงทำศึกโตโยต้า ลีกคัพ รอบรองชนะเลิศ กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ทัพเครื่องจักรสีน้ำเงินเปิดบ้านแบ่งแต้มกับสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-0 ท่ามกลางพายุฝนที่โหมกระหน่ำตลอดทั้งเกม จนทำให้ต้องมีการหยุดพักกว่าหนึ่งชั่วโมง ก่อนจะกลับมาเตะกันใหม่ ซึ่ง “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า

“วันนี้ยอมรับว่าเสียใจที่ไม่ได้ 3 แต้มอย่างที่ตั้งเป้าหมาย วันนี้ช่วงที่ฝนตกแท็คติกมันไม่ซัพพอร์ตกับสิ่งที่เราจะเล่นได้ เราอาจจะพลาดที่เปลี่ยนตัวช้า จนทำให้เกมมันยื้อเกินไป จริงๆแล้วน้องๆทุ่มเทเต็มที่ เราคุมโอกาสของเขาได้ แต่โอกาสของเราก็สร้างไม่เข้าเป้าเหมือนกัน เราต้องหลากหลายกว่านี้โดยเฉพาะการเล่นในหน้าฝน”

“กับเกมต่อไปที่จะเจอกับ บุรีรัมย์ เรามองว่าใครคุมปัจจัยได้ดีกว่าก็จะเป็นฝ่ายได้เปรียบ เพราะ บุรีรัมย์ ก็ต้องเล่นสนามเดียวกับเรา สภาพอากาศเดียวกัน ซึ่งเราต้องทำงานนัดต่อนัด ถ้าเราทำได้ดี ความมั่นใจก็ดีขึ้นเรื่อยๆ บอลถ้วยก็เป็นเป้าหมายของเรา เราอยากจะชนะ บุรีรัมย์ ให้ได้ในเกมวันพุธนี้”

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของบางกอกกล๊าส เอฟซี จะลงเล่นในศึกโตโยต้า ลีก คัพ รอบรองชนะเลิศ พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่สนามบุณยะจินดา วันพุธที่ 19 ก.ย.61 เวลา 19.00 น.

Comments