“มาดามแป้งเริงร่า”สิงห์เจ้าท่าจารึกสถิติหลังเปิดบ้านยำสวาทแคท4-0

นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ทีมชั้นนำประจำเวทีโตโยต้า ไทยลีก ออกอาการดีใจสุดขีด หลังพลพรรค สิงห์เจ้าท่า คืนฟอร์มแกร่งด้วยการเปิดบ้านถล่ม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 4-0 เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2561 พร้อมสร้างสถิติใหม่เก็บแต้มต่อหนึ่งฤดูกาลได้มากที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร

หัวเรือใหญ่แห่งถิ่น แพท สเตเดี้ยม กล่าวถึงเกมที่ลูกทีมเปิดบ้านถล่ม สวาทแคท ราบคาบว่า

 

“วันนี้ แป้งดีใจมากๆ ที่ทุกคนในทีมช่วยกันเล่นและสู้อย่างเต็มที่ จนสามารถเอาชนะทีมนครราชสีมาได้ถึง 4-0 เก็บสามแต้มได้สำเร็จ และยังสามารถสร้างสถิติใหม่ให้กับทีม ด้วยการมีคะแนน 52 แต้ม ซึ่งเป็นแต้มสูงสุดต่อหนึ่งฤดูกาล มากที่สุดตั้งแต่สโมสรการท่าเรือได้เข้าร่วมในการแข่งขันไทยลีก”

 

“หลังจากนี้ เรายังเหลืออีก 4 แมตช์ พบกับสุพรรณบุรี ราชนาวี ชลบุรี และพัทยา แป้งเชื่อว่าทุกๆ เกมต่อจากนี้ไม่ใช่งานง่าย เพราะทุกทีมจะสู้อย่างเต็มที่ ทีมของเราก็เช่นกัน นอกจากสต๊าฟโค้ช ทีมงาน และนักเตะแป้งอยากให้แฟนบอลทุกคนมาร่วมกันสู้ รวมพลังเป็นหนึ่งเดียว เพื่อทีมของเรา เพื่อเป้าหมายร่วมกันของพวกเรา มาสู้ด้วยกันอีกครั้ง เพราะเราไม่เคยหยุดสู้ แป้งเชื่อว่าทีมเราจะทำตามเป้าหมายได้อย่างแน่นอน สู้ไปด้วยกันนะคะ”

 

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี มี 52 คะแนน จาก 30 นัด รั้งอันดับ 4 ของตารางไทยลีก โปรแกรมนัดต่อไปจะเปิดบ้านพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 เวลา 18.00 น. ที่สนาม แพท สเตเดี้ยม

Comments