พร้อมแลก!โค้ชมะลั่นนาวีไม่กลัวแนวรุกสุโขทัย

วิริยะ เผ่าพันธ์ เฮดโค้ช ราชนาวี เอฟซี ทีมกองทัพแห่งเวทีโตโยต้า ไทยลีก ยืนยันชัดเจนว่าเกมที่ทัพ ตะหานน้ำ จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ สุโขทัย เอฟซี ในเกมกลางสัปดาห์วันที่ 28 มีนาคม นี้ จะเน้นให้ลูกทีมเปิดเกมบุกใส่พลพรรค ค้างคาวไฟ พร้อมเชื่อมั่นว่าแนวรับอันแข็งแกร่งของทีมจะสามารถหยุดความอันตรายของแนวรุกอันจัดจ้านของ สุโขทัย ได้หากทุกในทีมไม่ประมาท

โค้ชมะ กล่าวถึงแนวทางของทีมในเกมนัดกลางสัปดาห์ที่จะเปิดบ้านพบกับ ค้างคาวไฟ ว่า

“เกมในบ้าน เราเล่นได้เหนียวแน่นอยู่แล้ว คงไม่กลัวเกมรุกของ สุโขทัย แต่เราก็ไม่ประมาทและต้องเล่นอย่างรัดกุม เพราะปีนี้ต้องยอมรับว่าแนวรุกของ สุโขทัย มาดีมากๆ แต่การได้เล่นในบ้าน แน่นอนว่าเราต้องเปิดเกมสู้อยู่แล้ว”

“ส่วนปัญหาในแนวรุกที่ยิงประตูได้ค่อนข้างน้อย ซึ่งในช่วงพักเบรกทีมชาติที่ผ่านมา เราได้ทำการฝึกซ้อมและแก้ไขสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องของเกมรุก การเข้าทำ รวมไปถึงการจบสกอร์ และหวังว่าเราน่าจะทำผลงานได้ดีขึ้นในเกมกับ สุโขทัย เอฟซี ตอนนี้ผมมองว่าหลังจากผ่าน 6 เกมแรกของฤดูกาล สิ่งที่ ราชนาวี ต้องแก้ไขก็คือเรื่องของการจบสกอร์และความสัมพันธ์ของผู้เล่นในแนวรุก ส่วนเรื่องอื่นก็น่าจะเข้าที่เข้าทางแล้วไปตามลำดับในตอนนี้” นายใหญ่แห่งถิ่น สัตหีบ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับเกมโตโยต้า ไทยลีก นัดกลางสัปดาห์ ราชนาวี เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ สุโขทัย เอฟซี ในวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูวิชั่น ช่อง 445

Comments