เน้นเป็นพิเศษ! เมืองทองหวังเปิดบ้านล้างแค้นบุรีรัมย์

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หวังแก้แค้น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเกมซูเปอร์บิ๊กแมตช์ศึกโตโยต้า ไทยลีก วันอาทิตย์นี้

กิเลนผยองกำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม หลังจากคัมแบ็กกลับมาเอาชนะคู่แข่งถึงสามเกมติดต่อกัน ล่าสุด บุกไปชนะราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-1 ขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 3 ของตาราง ซึ่ง ชัยกร ชมชื่น ผู้ช่วยผู้จัดการทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวถึงสภาพความพร้อมของทีมว่า

“เราได้ พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา พ้นแบน ทำให้มีตัวเลือกในแนวรับมากขึ้น ส่วนในตำแหน่งอื่นไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทุกคนพร้อมทำหน้าที่” 

“ตอนนี้ ชาคสัน โคเอลโญ่ หรือ ชาช่า มีความมั่นใจมากขึ้น หลังจากที่  3 นัดหลังสามารถทำประตูได้ตลอด ส่วนของ  เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ทุกเเมตช์ที่ลงเล่นแม้เขาจะไม่สามารถทำประตูได้ทุกนัด แต่เขาก็เป็นตัวเปิดบอลให้กับเพื่อนๆ ในทีมทำประตูได้ ซึ่งเขาพยายามที่จะทำให้ทีมชนะ”

“เราโฟกัสทุกแมตช์อยู่แล้ว ในช่วงโค้งสุดท้ายเราจะพยายามเก็บชัยชนะให้ได้ทุกนัด และในนัดที่เจอกับบุรีรัมย์ เราจะเน้นเป็นพิเศษ”

“ในส่วนของโค้ช ผมคิดว่าเขาน่าจะมีประสบการณ์จากเลกเเรกมาแล้ว ในนัดที่เจอกับบุรีรัมย์ อีกอย่างเขาน่าจะได้เรียนรู้บอลไทยมาแล้วระยะหนึ่ง ทำให้เขาอาจจะมีแผนและรูปแบบเพื่อรับมือกับทางบุรีรัมย์ รวมทั้งเกมนี้เราเล่นในบ้านน่าจะทำออกมาได้ดี” ผู้ช่วยผู้จัดการทีมกิเลนผยอง ทิ้งท้าย

ศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก คู่ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน เวลา 19.00 น.

Comments