ราโดวาน เคอร์ซิซ : “เรารอการมาเยือนของว่าที่แชมป์ไทยลีก”

ราโดวาน เคอร์ซิซ กุนซือชาวเซอร์เบีย ของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอมรับรู้สึกพอใจกับการคัมแบ็กกลับมาชนะราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-1 และเป็นการกลับมาชนะคู่แข่งสามนัดติด หลังจากถูกนำไปก่อน นอกจากนั้นยังตั้งตารอคอยเกมที่จะดวลกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในสัปดาห์หน้า

กิเลนผยองบุกมาถูกราชันมังกรขึ้นนำไปก่อนในครึ่งแรก ก่อนที่จะได้ ชาช่า โคเอลโญ เหมาคนเดียวสองประตูช่วยทีมพลิกกลับมาชนะได้สำเร็จ โดยเป็นการคัมแบ็กกลับมาเก็บสามแต้มเหนือคู่แข่งเป็นนัดที่สามติดต่อกัน หลังจบเกม ราโดวาน เคอร์ซิซ เผยว่า

“ช่วงครึ่งเวลาแรกเราเล่นไม่ได้ตามมาตรฐานของเราครับ ก็ยังเป็นงานของเราครับที่ต้องกลับไปหาจุดบกพร่องว่าทำไมตอนเริ่มเกมเราถึงมีปัญหาอยู่ครับ โดยเฉพาะช่วง 20 นาทีแรกเรายังทำได้ไม่ดีมากๆ แต่หลังจากนั้นเราครองเกมได้ดีกว่า ราชบุรีประชิดตัวเราทำให้เราเล่นได้ยากครับ”

นอกจากนั้นกุนซือกิเลนผยองยังผยถึงการคัแบ็กกลับมาชนะคู่แข่งสามนัดติด “มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ที่เราคัมแบ็กกลับมาชนะได้สามนัดติดกัน ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าพอใจ มันยังเหลืออีกครึ่งทางกว่าบอลลีกจะจบ เราต้องทำงานหนักต่อไป การที่เราทำงานหนัก มันเป็นสิ่งผลักดันให้เรามาอยู่อันดับที่สามได้”

ทั้งนี้ เคอร์ซิซ ยังตอบคำถามถึงแมตช์ต่อไปที่จะทำศึกบิ๊กแมตช์กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด “เรารอการมาเยือนของว่าที่แชมป์ไทยลีกปีนี้ครับ มาพิสูจน์กันว่าใครจะยังเป็นทีมที่ดีกว่า เรารู้คุณภาพของทีมเรา ก็หวังว่าจะทำผลงานให้ออกมาดีที่สุดครับ”

สำหรับโปรแกรมศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดต่อไปของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านทำศึกซูเปอร์บิ๊กแมตช์กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน เวลา 19.00 น.

Comments