ภารกิจยังไม่จบ! ทรูบียูไม่ประมาทอุบล หวังจบรองแชมป์

วสพล แก้วผลึก ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยอมรับว่าทุกเกมที่เหลืออยู่ไม่มีงานง่าย หวังจบฤดูกาลด้วยตำแหน่งรองแชมป์

แข้งเทพรั้งอันดับ 2 ของตาราง ตามหลังจ่าฝูงบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 9 คะแนน เกมล่าสุดเพิ่งบุกไปชนะ ราชนาวี 4-0 และจะกลับมาลงเล่นในบ้านพบกับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดกลางสัปดาห์ ซึ่ง วสพล แก้วผลึก ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวว่า

“เราจะได้ ร็อบสัน แฟร์นานเดส กลับมาช่วยทีมหลังจากที่นัดที่แล้วเขาติดโทษแบนไม่ได้ลงเล่น นอกนั้นทุกคนกลับมาหายจากอาการบาดเจ็บ มีความฟิตมีความมั่นใจ พร้อมที่จะเก็บชัยชนะต่อไปได้เรื่อยๆ”

“จริงๆเกมที่ผ่านมาเรามีการสับเปลี่ยนผู้เล่นเยอะพอสมควร เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่นักเตะไทยสามารถทำประตูได้อย่าง สิทธิโชค กันหนู, สุมัญญา ปุริสาย และ ธีรเทพ วิโนทัย”

“เราต้องไม่ประมาท เกมทุกเกมที่เหลือมันไม่ง่าย อีก 6 เกมทุกทีมก็ต้องการแต้มกันมากขึ้น งานหลักของเรายังไม่จบ ต้องทำภารกิจของเราให้สำเร็จ ซึ่งก็คือคว้าอันดับ 2 มาให้ได้ หวังเก็บชนะต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จนจบฤดูกาล” ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน กล่าวทิ้งท้าย

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เตรียมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก เปิดบ้านพบกับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด วันพุธที่ 12 กันยายน เวลา 20.00 น.

Comments