แพ้มาสามเกมติด! ราชบุรีเร่งปรับเกมรับหวังดับเมืองทองหนีโซนตกชั้น

โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ ผู้จัดการทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เผยว่าทีมต้องเร่งปรับเกมรับก่อนที่จะเปิดบ้านรับมือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และหวังจะเก้บแต้มในบ้านให้ได้เพื่อหนีโซนตกชั้น

ราชันมังกร รั้งอันดับที่ 11 ของตาราง ล่าสุดเพิ่งแพ้ บางกอกกล๊าส เอฟซี 2-1 รวมแล้วพวกเขาพลาดท่าคู่แข่งมาสามเกมติดต่อกัน ซึ่งในเกมไทยลีกกลางสัปดาห์ ราชบุรี มีคิวเปิดบ้านดวลกับ เอสซีจี เมืองทองฯ ซึ่ง โรเบิร์ต โปรคูเรอร์ กล่าวถึงสภาพความพร้อมของทีมว่า

“เกมที่ผ่านมาเราแพ้ บีจี ซึ่งเป็นเกมที่น่าผิดหวัง สถิติที่ผ่านมาเราทำได้ดีกว่า บีจี ตลอด” โรเบิร์ต กล่าวเริ่ม

“สำหรับเกมที่จะเจอกับ เมืองทองฯ จะเป็นการกลับมาเล่นในบ้านอีกครั้งหนึ่ง เราต้องกลับไปปรับปรุงแก้ไขเกมรับ เพื่อไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนัดเจอ บีจี อีก เราขึ้นนำคู่ต่อสู้ แต่สุดท้ายเราต้องพ่ายแพ้ ดังนั้นเราต้องเข้มงวดในเรื่องเกมรับให้มากขึ้น”

“โค้ชใหม่ของเราเข้าคุมทีม 2 เกม และพ่ายแพ้ไปทั้ง 2 เกม เรามีปัญหาในแนวรับ ทุกคนต้องโฟกัสกันใหม่ในเกมที่เหลือ การเจอ เมืองทองฯ นักเตะมีความกระหาย มีแรงกระตุ้นเพื่อชนะให้ได้เพื่อทำคะแนนหนีโซนตกชั้น” ผู้จัดการทีมราชันมังกร ทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมศึกโตโยต้า ไทยลีก ราชบุรี มิตรผล เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันพุธที่ 12 กันยายน เวลา 18.00 น.

Comments