วิศรุตขอบคุณทัพฟ้ามอบประสบการณ์ล้ำค่าก่อนลากลับแบงค็อก

วิศรุต อิ่มอุระ กองกลางดาวรุ่งของ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ทีมในศึกโตโยต้า ไทยลีก กล่าวขอบคุณพลพรรค อินทรีทัพฟ้า ที่มอบประสบการณ์อันล้ำค่าตลอดระยะเวลาที่้ค้าแข้งในถิ่น ธูปะเตมีย์ หลังจากถูก ทรู แบงค็อก ยูไนเต้ด ต้นสังกัดที่แท้จริงส่งออกมาหาประสบการณ์ในรูปแบบการยืมตัว พร้อมยืนยันขอต่อสู้เพื่อโอกาสลงเล่นในสีเสื้อ แข้งเทพ ให้ได้ในฤดูกาลหน้า

เจ้าเตี้ย กล่าวถึงประสบการ์ที่ได้รับจาก แอร์ฟอร์ซ หลังย้ายมาค้าแข้งด้วยสัญญายืมตัว 6 เดือนว่า

 

“ได้ประสบการณ์อย่างมากกับการที่ได้มาเล่นอยู่กับทีมระดับตำนานของประเทศไทย ได้เรียนรู้จากประสบการณ์ในลีกสูงสุด จากที่ได้ลงเล่นแต่ละแมตช์ ได้เจอนักเตะที่เก่งๆ มันทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ทำให้เรากล้าเล่นกล้าแสดงความสามารถออกมา”

 

“สำหรับโค้ช เจสัน บราวน์ เป็นโค้ชที่ให้โอกาสผมได้แสดงศักยภาพออกมา และแม้ว่าจะเป็นชาวต่างชาติ แต่เขาสอนทุกอย่าง ทั้งการใช้ชีวิต เรื่องอนาคต การพัฒนาในแต่ละวัน และชอบให้โอกาสนักเตะ ที่ขาดไม่ได้เลยผมก็ต้องขอบคุณกองเชียร์ที่ตามเชียร์ไม่ว่าทีมจะแพ้หรือชนะกองเชียร์จะตามไปทุกที่ ถ้ามีโอกาสได้กลับมาผมก็ยินดีที่จะกลับมาเล่นสโมสรแห่งนี้ครับ”

“สำหรับอนาคตของผม แน่นอนว่าผู้เล่นทุกคนอย่างติดทีมชาติ แต่ผมต้องทำงานให้หนักขึ้น และจะพยายามพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเพื่อโอกาสลงสนามให้กับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า” วิศรุต กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ วิศรุต เป็นเด็กฝึกหัดของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ในปีนี้ แต่ได้รับโอกาสลงสนามเพียงเกมเดียวในเลกแรก ก่อนจะถูกมาให้ แอร์ฟอร์ซ ยืมตัวไปใช้งานและลงสนามไปทั้งสิ้น 10 เกมด้วยกัน

Comments