ไม่ใช่งานง่าย! กามารับประจวบทำเชียงรายเกือบแย่

อเล็กซานเดร กามา เฮดโค้ชของสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ยอมรับว่า พีที ประจวบ เอฟซี เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และกว่าเชียงรายจะเอาชนะได้ไม่ใช่เรื่องง่าย

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ พีที ประจวบ เอฟซี 3-2 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 28 ของฤดูกาล เก็บเพิ่มเป็น 45 คะแนน รั้งอันดับ 6 ซึ่งหลังจบเกม อเล็กซานเดร กามา ให้สัมภาษณ์ว่า

“เป็นเกมที่หนักและเป็นเกมที่ยาก เพราะว่าประจวบเป็นทีมที่ทำผลงานได้ดีมาก เป็นโอกาสที่ดีที่นำขึ้นนำเร็ว เราครองเกมได้ หลังจากที่ประจวบได้ประตูไล่มา มันคือความผิดพลาดของเราเอง สุดท้ายเป็นชัยชนะของเรา ก็รู้สึกดีใจ และหวังว่าจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้ทีมเรา”

นอกจากนั้น กุนซือชาวบราซิล ยังตอบคำถามเรื่องโปรแกรมการแข่งขันที่เตะค่อนข้างถี่ “พยายามทำให้ดีที่สุด เรารู้อยู่แล้วว่าขนาดทีมของเราใช้ตัวผู้เล่นไม่เยอะอยู่แล้ว ใช้แค่จริงๆอาจจะ 17 คนด้วยซ้ำ  พยายามฟื้นฟูสภาพร่างกาย อวยพรให้ทุกคนไม่เจ็บ มีสภาพที่ดี พยายามจะจัดการทีมและตัวผู้เล่นให้ดีที่สุด” กามา ทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดถัดไปของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ในวันพุธที่ 12 กันยายน เวลา 17.45 น.

Comments