ทุกแต้มมีค่า! “โค้ชจุ่น” ชูสปริตทีมพาบางกอกกล๊าสแซงดับราชบุรี

“โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอนบางกอกกล๊าส เอฟซี ชื่นชมสปิริตทีมที่สามารถแซงเอาชนะราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-1 พร้อมเผยว่าสถานการณ์ของบางกอกกล๊าสยังนิ่งนอนใจไม่ได้

ทัพเครื่องจักรสีน้ำเงินพลิกสถานการณ์กลับมาแซงชนะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี อย่างสนุก 2-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 จากการเหมายิงของ ชาตรี ฉิมทะเล ที่รับบทซูเปอร์ซับ หลังใช้เวลาอยู่ในสนามเพียง 10 นาที ช่วยให้ บางกอกกล๊าส เอฟซี เก็บ 3 แต้ม มีเพิ่มเป็น 36 คะแนน ขยับมารั้งอันดับ 10 ของตาราง โดยหลังจบเกม “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด เผยว่า

“เราพยายามเร่งเกม และเรากดเขาได้ตลอดครึ่งแรก แต่ต้องยอมรับว่าเกมรับ ราชบุรี ทำได้ดี และพอเขาโต้กลับมาเราเสียประตู ทำให้เราต้องเปลี่ยนแทคติค ด้วยการเพิ่มเกมรุกเข้าไปอีก ซึ่งก็ได้ผล ชาตรี ฉิมทะเล อยู่ถูกที่ถูกเวลา โดยต้องขอบคุณทีมงานที่ช่วยกันระดมความคิด รวมทั้งขอบคุณแฟนบอลที่ไม่ยอมหนีแม้ฝนจะตก ทำให้เรากลับมาได้”

“แต่สถานการณ์ยังเบาใจไม่ได้ เพราะแต้มในโซนตกชั้นห่างกันไม่มาก ทุกแต้มจากนี้มีค่า ส่วนเกมต่อไปขอเช็คสภาพลูกทีมอีกครั้งว่าใครจะพร้อมสำหรับเกมนอกบ้านบ้าง และแน่นอนว่าจะมีการเปลี่ยนแทคติคเพื่อให้เหมาะสม” โค้ชจุ่น ทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดต่อไป บางกอกกล๊า เอฟซี จะออกไปเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม ในวันพุธ 12 กันยายน เวลา 17.45 น.

Comments