เจสัน บราวน์ : “เราจะกลับมาเล่นไทยลีกอีกครั้ง”

เจสัน บราวน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี เผยว่าตนและทีมงานได้เตรียมแผนสำหรับการทำทีมในอนาคตไว้เรียบร้อยแล้ว หลังจากร่วงตกชั้นในศึกไทยลีกเป็นทีมเเรก และให้คำมั่นสัญญาว่าแอร์ฟอร์ซจะกลับมาเล่นบนลีกสูงสุดอีกครั้งอย่างแน่นอน

อินทรีทัพฟ้าร่วงตกชั้นเป็นทีมแรกในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 อย่างเป็นทางการ หลังบุกไปแพ้ ชลบุรี เอฟซี 2-1 ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากจบเกม เจสัน บราวน์ กุนซือชาวอังกฤษ เผยว่า

“ทั้งสองทีมเล่นได้ดีในภาพที่ผมเห็น ซึ่งเป็นผลดีกับฟุตบอลไทย และด้วยความที่ตอนนี้ทีมเราขนาดเล็กมาก และเจอเกมเมื่อกลางสัปดาห์มาด้วย แต่วันนี้ทุกคนทำได้ยอดเยี่ยม ซึ่งผมเชื่อว่าทุกคนสามารถพัฒนาให้ดีขึ้นได้มากกว่านี้” เจสัน เริ่มกล่าว

“ขนาดทีมของเราเล็กจริงๆ แต่ก็สามารถเปลี่ยนฟอร์มช่วงแย่ๆกลับมาสร้างผลงานให้ดีขึ้นได้ผลลัพธ์ที่ออกมาคือเราก็ต้องใช้ในสิ่งที่เรามีอยู่ แต่แน่นอนว่าเรามีแผนเตรียมไว้อยู่แล้ว ซึ่งผมเชื่อว่าแผนที่ผมวางไว้มันน่าจะประสบความสำเร็จได้ในอนาคต”

“อย่างที่บอกแผนทุกอย่างเราเตรียมการไว้หมดแล้ว ซึ่งก็ก้าวหน้าไปเยอะแล้วเหมือนกันมีเซ็นผู้เล่นสำหรับฤดูกาลหน้าไว้บางส่วนแล้วด้วย ซึ่งเราก็จะมีผู้เล่นใหม่เข้ามาช่วยยกระดับทีม ไม่ต้องห่วงเรากลับมาได้แน่นอน” เจสัน ทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดถัดไปของ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ในวันพุธที่ 12 กันยายน เวลา 20.00 น.

Comments