ชัยชนะที่ล้ำค่า! บันโดวิชแฮปปี้บุรีรัมย์บุกปังธงชัยโคราช

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือชาวเซอร์เบีย ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าชัยชนะเหนือนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นชัยชนะที่สวยงาม หวังลูกทีมรักษามาตรฐานฟอร์มการเล่นอย่างต่อเนื่อง

ปราสาทสายฟ้าบุกมาเอาชนะนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-0 จากการยิงคนเดียวของ ดิโอโก หลุยส์ ซานโต ครองจ่าฝูงด้วยการขยับไปมี 69 คะแนน ทิ้งอันดับที่ 2 อยู่ 9 คะแนนเช่นเดิม ซึ่งหลังจบเกม โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับนักเตะทุกคน วันนี้เล่นได้ดีมาก เกมนี้เราทำได้ดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความทุ่มเท แทคติก สภาพร่างกาย วิ่งตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้าย”

“วันนี้เราคุมเกมทุกอย่างได้สวยงาม เกมนี้เราดีกว่า นครราชสีมา ชัดเจน แต่ก็ต้องบอกว่าเจ้าบ้านแบ่งแต้มจากทีมใหญ่มาได้เยอะพอสมควร ผลการแข่งขันที่ดี ทำให้ชัยชนะของเราวันนี้มีค่ามาก ผมบอกนักเตะเสมอว่า ไม่ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรไม่สำคัญ มันขึ้นอยู่กับว่าสุดท้ายแล้วเราจบฤดูกาลอย่างไรมากกว่า ก็อยากให้รักษามาตรฐานให้ต่อเนื่อง เรื่องสภาพจิตใจ ความคิด สปิริต ที่เราสร้างมาด้วยกัน เราก็ต้องรักษาไปจนจบ”

นอกจากนี้ กุนซือชาวเซิร์บ ยังกล่าวถึงนักเตะดาวรุ่งที่ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ว่า “นักเตะเยาวชนที่ขึ้นมา สามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดี ทำให้ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ของเรา แข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

สำหรับโปรแกรมศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดถัดไปของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะกลับเล่นในบ้านพบกับ สุโขทัย เอฟซี ในวันพุธที่ 12 กันยายน

Comments