ชีโร่ซัดชัย ฉลามชลก็อกสองฮึดแซงอินทรีทัพฟ้า2-1

การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018
สัปดาห์ที่ 28 วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561
ชลบุรี เอฟซี – แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี
สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 20.00 น.

เริ่มเกมขึ้นมานาทีแรก แอร์ฟอร์ซ ได้ทักทายท้นทีจากจังหวะที่ สุทธินันท์ เปิดบอลไปติด วินเซนต์ ก่อนที่ วินเซนต์ จะหลุดเข้าไปยิง แต่ ชนินทร์ ยังเซฟไว้ได้ นาทีที่ 10 ชลบุรี เกือบเป็นฝ่ายได้ประตูขึ้นนำเมือ สิทธิโชค กระดกบอลสวนทาง สุรศักดิ์ ที่วิ่งออกมาตัดบอล แต่ลูกชิพของ สิทธิโชค ก็หลุดออกหลัง นาทีที่ 19 แอร์ฟอร์ซ เล่นลูกโต้กลับเร็วขึ้นมาทางกราบขวาเป็น ภิญโญ ที่ลากบอลตัดเข้ากลางก่อนซัดเต็มข้อข้ามคาน

ช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก แอร์ฟอร์ซ ได้ประตูขึ้นนำจากจ้งหวะชุลมุนหน้าปากประตู เป็น เคน วินเซนต์ ที่ซัดเข้าไป แม้ทีมงานผู้ตัดสินจะใช้ VAR แต่ผลการแข่งขันยังตามเดิม หมดครึ่งแรก แอร์ฟอร์ซ ออกนำ 1-0

กลับมาเล่นกันต่อในครึ่งเวลาหลังนาทีที่ 51 ชลบุรี ได้ลุ้นตีเสมอเมื่อ เกริกฤทธิ์ จ่ายบอลให้ สิทธิโชค หลุดเข้าไปในเขตโทษก่อนจะแปรบอลหลุดออกเสาสองไปอย่างน่าเสียดาย และในนาทีที่ 52 ชลบุรีก็มาได้ประตูตีเสมอจากจังหวะที่ เนบีญ่า บายรัม ตัวสำรองที่ลงมาในครึ่งหลังหลุดเข้าไปซัดเน้นๆ ผ่านมือ สุรศักดิ์ เข้าไปให้ทีมตีเสมอเป็น 1-1

นาทีที่ 59 หลังจากตีเสมอได้ ชลบุรี เป็นฝ่ายโหมเกมรุกเข้าใส่อย่างต่อเนื่องจังหวะนี้เกือบได้ประตูขึ้นนำเมื่อ ชีโร่ อัลเวส ได้ซัดเต็มข้อในเขตโทษ แต่ สุรศักดิ์ ทุบบอลออกไปได้ ช่วง 5 นาทีสุดท้ายของเกม ชลบุรี มาได้ประตูขึ้นนำจากการลุยของ เนบิฮี บายรัม บอลทะลักมาเข้าทาง ชิโร่ อัลเวส ลากเข้าไปซัดเป็น 2-1 และจบเกมด้วยชัยชนะของ ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ที่แซงเอาชนะ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี 2-1

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง

ชลบุรี เอฟซี
ชนินทร์ แซ่เอียะ (GK) : นพนนท์ คชพลายุกต์ , สุทธินันท์ พุกหอม ,กฤษดา กาแมน ,อลงกรณ์ ประทุมวงศ์ : วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ,สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ ,ภานุพงศ์ พลซา : สิทธิโชค ภาโส ,เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ,ชิโร่ อัลเวส

แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี
สุรศักดิ์ ทองอ่อน (GK) : กิตติพงษ์ ปถมสุข ,อเล็กซ์ คาปิโซดา ,ศรายุธ สมพิมพ์ ,วัชรพงษ์ คงช่วย : วิศรุต อิ่มอุระ ,พิชิตย์ ใจบุญ ,สุรชัย ชาวนา : ภิญโญ อินพินิจ ,เคน วินเซนต์ ,เกร็ก ฮูล่า

Comments